Lộ diện thiệp cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương

GD&TĐ - Thiệp cưới của thiếu gia Phan Thành và hot girl Primmy Trương được một số người bạn thân thiết đăng lên mạng xã hội khiến dân tình hào hứng chờ đợi sắp có thêm một siêu đám cưới mở màn cho năm 2021.

Bạn bè của cặp đôi vừa hé lộ thiệp cưới của thiếu gia Phan Thành và hot girl Primmy Trương trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Từ hình ảnh đăng tải cho thấy tấm thiệp cưới khá đơn giản nhưng từng chi tiết lại thể hiện sự tinh tế, sang trọng.

Lộ diện thiệp cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương ảnh 1

Tấm thiệp cưới được in trên nền xanh nhã nhặn, chữ in màu vàng nhũ nhìn rất bắt mắt. Đáng chú ý, ở giữa tấm thiệp cưới có lồng hai chữ cái đầu tên của cặp đôi P - T rất nghệ thuật.

Qua chiếc thiệp cưới, dù không ghi cụ thể địa điểm và ngày giờ nhưng cư dân mạng dự đoán Phan Thành - Primmy Trương sẽ tổ chức đám cưới ở một nơi hoành tráng, chờ đợi đây sẽ là một siêu đám cưới mở màn cho 2021 rực rỡ đúng với gia thế của cặp đôi.

Mới đây, vào tháng 12 vừa qua, cặp đôi hé lộ một tấm ảnh cưới được chụp ở địa điểm lãng mạn tại Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.

Lộ diện thiệp cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương ảnh 2

Trước đó, vào ngày 24/11/2020, Phan Thành và Trương Minh Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương) bí mật tổ chức đám hỏi. Một vài hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui của đôi trẻ được bạn bè cùng cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội.

Primmy Trương và Phan Thành đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi. ảnh 3
Primmy Trương và Phan Thành đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi.
Hình ảnh dàn bê tráp cực xinh trong đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương. ảnh 4
Hình ảnh dàn bê tráp cực xinh trong đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương.
Trên trang cá nhân của mình, chú rể Phan Thành cũng đăng tải bức ảnh nhẫn cưới kim cương ngầm khẳng định tin vui về chung một nhà của cặp đôi. ảnh 5
Trên trang cá nhân của mình, chú rể Phan Thành cũng đăng tải bức ảnh nhẫn cưới kim cương ngầm khẳng định tin vui về chung một nhà của cặp đôi.