Chủ quán karaoke tổ chức cho khách 'bay lắc' bị tạm giữ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ khẩn cấp chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc để điều tra hành vi liên quan đến ma túy.
Hà Lê Hồng Phúc bị tạm giữ để điều tra vi phạm tội liên quan đến ma túy.
Hà Lê Hồng Phúc bị tạm giữ để điều tra vi phạm tội liên quan đến ma túy.

Ngày 7/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, đơn vị này đã thi hành lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Lê Hồng Phúc (SN 1982, chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc) để tiếp tục điều tra về hành vi Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 2/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự 6 đối tượng gồm: Nguyễn Đăng Tiến Lộc (SN 2002); Phạm Thị My (SN 1997) và Lê Văn Hải (SN 2002, đều quản lý quán karaoke Luxury Hồng Phúc); Trần Thanh Danh (SN 2002); Trà Ngọc Bi (SN 2005); Đinh Thanh Tùng, (SN 2005) để điều tra về hành vi Mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 0h15’ ngày 2/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxury Hồng Phúc (địa chỉ ở ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom).

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đăng Tiến Lộc đang cất giữ trong người 2 gói ma tuý. Tiếp tục kiểm tra tại phòng số 202, lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng đang “bay lắc” tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh 35 người thì có 17 người dương tính với chất ma túy (trong đó có 2 quản lý và 6 nhân viên của quán).

Bước đầu cơ quan công an xác định, hàng ngày, Hà Lê Hồng Phúc giao cho Lê Văn Hải; Nguyễn Đăng Tiến Lộc và Phạm Thị My, làm quản lý, thường xuyên có mặt ở quán. Các đối tượng này sẽ điều hành, liên hệ với các đối tượng ở bên ngoài mang ma tuý vào quán karaoke bán cho khách sử dụng.

Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận, khi khách đến quán karaoke Luxury Hồng Phúc để hát, nếu khách có nhu cầu, My sẽ gọi các nhân viên đến cùng “bay lắc” với khách.

Ảnh minh họa.

Đến với bài thơ hay: Dòng sông mặc áo

GD&TĐ - Sông nước từ lâu là hình ảnh thân thiết nhất về quê hương xứ sở trong lòng mỗi người dân Việt và cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca.
Cần áp dụng nhiều phương pháp dạy học với học sinh dân tộc.

Nhiều thách thức từ dạy học song ngữ

GD&TĐ - Việc triển khai giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ có ý nghĩa quan trọng với học sinh dân tộc, song thực tế còn nhiều tồn tại thách thức.
Chúng ta nên tầm soát bệnh loãng xương ở những người bị huyết áp cao.

Nguy cơ lão hóa xương do huyết áp cao

GD&TĐ - Theo một nghiên cứu trình bày tại hội nghị của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ gần đây, huyết áp cao có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của xương.