Hàng trăm nam nữ sử dụng ma túy ở cơ sở giải trí

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hàng trăm nam nữ được xác định có sử dụng ma túy trái phép tại một cơ sở giải trí trên địa bàn TP. Cà Mau.

Hình ảnh bên trong quán Beer club Tiktok.
Hình ảnh bên trong quán Beer club Tiktok.

Theo đó, qua công tác trinh sát, nắm tình hình và các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 0h30’ ngày 2/9, Công an TP. Cà Mau đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và CHCN Công an tỉnh Cà Mau cùng cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra quán Beer club Tiktok thuộc Công ty TNHH Một thành viên Thiên Văn Cà Mau (địa chỉ tại phường 5, TP. Cà Mau).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 153 khách đang ăn uống tại cơ sở có nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng sau đó đã mời những người khách này về trụ sở Công an TP. Cà Mau để làm nhiệm vụ.

Tiến hành test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện có 102 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy (trong đó có 79 nam, 23 nữ). Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên đều có cư trú tại tỉnh Cà Mau.

Qua làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng đã tạm giữ một số gói nylon còn dính chất bột màu trắng cùng các viên nén nằm vương vãi dưới sàn nhà tại các chân bàn… nghi là ma túy tổng hợp.

Cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản đối với chủ cơ sở và người quản lý về những vi phạm gồm: Hoạt động quá giờ quy định; gây tiếng ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn; để xảy ra hoạt động sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực do mình quản lý; không xuất trình được hồ sơ quản lý theo dõi hoạt động phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn xác định cơ sở trên có diện tích rộng với sức chứa hàng trăm khách nhưng chỉ trang bị 2 bình cứu hỏa đã gần hết tác dụng.

Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ