Chủ nhà hàng trả lời “bá đạo” khi khách tố có gián trong đồ ăn

Khách hàng nữ này không bao giờ tưởng tượng mình sẽ nhận được câu trả lời dửng dưng như vậy từ chủ nhà hàng sau khi kiến nghị có gián trong tô mì.
Chủ nhà hàng trả lời “bá đạo” khi khách tố có gián trong đồ ăn

Sau khi khiếu nại về con gián chết trong bát mì, khách hàng nữ này suýt ngã ngửa khi nhận được câu giải thích hết sức hồn nhiên từ chủ nhà hàng, rằng “Đó là nét đặc biệt trong món ăn của chúng tôi”.

Sự việc nực cười trên xảy ra tại một nhà hàng ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khi một bà bầu đang mang thai ở tháng thứ 9 phát hiện con gián chết trong bát mì của mình.

Chủ nhà hàng trả lời “bá đạo” khi khách tố có gián trong đồ ăn ảnh 1
 Con gián được phát hiện trong bát mì.

Con gián được phát hiện trong bát mì.

Tuy nhiên, điều làm thai phụ này cảm thấy tức giận không phải là con gián mà chính là thái độ ung dung, chẳng có một chút hối lỗi của chủ nhà hàng trước lời phản ánh của khách, China.com.cn cho hay.

Theo lời kể của người phụ nữ, chủ nhà hàng đã tưng tửng đưa ra những phát ngôn đầy thách thức.

“Đặc trưng của nhà hàng chúng tôi là thức ăn có vị gián. Thấy gián trong đồ ăn thì có gì mà ghê gớm. Mấy ngày trước, tôi cũng ăn. Cô khó tính quá đấy”, bà bầu 9 tháng bức xúc thuật lại.

Vị khách này cho biết thái độ của chủ nhà hàng chỉ thay đổi khi cô gọi cảnh sát tới nhà hàng can thiệp.

Đến lúc đó, chủ nhà hàng mới chịu bồi thường cho cô 300 NDT và đề nghị đưa thai phụ đi kiểm tra y tế. Người phụ nữ chấp thuận lời đề nghị nhưng khi đang kiểm tra thì chủ nhà hàng đã cao chạy xa bay.

Theo một cổng thông tin địa phương, nhà hàng này “nổi tiếng” vì kém vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo Trí thức trẻ
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?