Chú mèo nổi tiếng mạng xã hội vì có đôi mắt to tròn ngây thơ “không chịu nổi“

Hầu hết những con mèo đều có đôi mắt to tròn, dễ thương nhưng chú mèo đặc biệt đến từ Nhật Bản lại có đôi mắt to tròn hơn hẳn bình thường.
Chú mèo nổi tiếng mạng xã hội vì có đôi mắt to tròn ngây thơ “không chịu nổi“
Chú mèo đen tuyền sở hữu đôi mắt ngây thơ không chịu nổi
Chú mèo đen tuyền sở hữu đôi mắt ngây thơ "không chịu nổi"
Mỗi cái liếc nhìn đều khiến người khác tan chảy

Mỗi cái liếc nhìn đều khiến người khác tan chảy

Một tài khoản Twitter đến từ Nhật Bản có tên nekko221 đã trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ chuỗi hình ảnh và các đoạn video ngắn về con mèo cưng của mình. Sau mỗi lần đăng tải, các bức ảnh cũng như video đều khiến cư dân mạng tan chảy bởi đôi mắt quá đỗi to tròn của nhân vật chính - chú mèo đen tuyền với chiếc lục lạc vàng ở cổ.

Chú mèo nổi tiếng mạng xã hội vì có đôi mắt to tròn ngây thơ “không chịu nổi“ ảnh 3
Chú mèo nổi tiếng mạng xã hội vì có đôi mắt to tròn ngây thơ “không chịu nổi“ ảnh 4

Thật khó để mọi người có thể vờ như không thấy hay không thốt lên kinh ngạc trong lần đầu nhìn thấy đôi mắt ấy. Chú mèo sở hữu đôi mắt tròn xoe như những viên bi ve với viền mắt màu vàng và tròng mắt màu đen cực lớn. Tuy vậy, chú ta không thực sự hiền lành như vẻ bề ngoài. "Quả bông nhỏ" cũng có thể trở nên khá đáng sợ với cái nhìn dữ dội của mình.

Cái nhìn khá dữ dội của con vật

Cái nhìn khá dữ dội của con vật

Nhiều cư dân mạng khẳng định cảm thấy có một điều gì đó thực sự ẩn sâu trong đôi mắt của chú mèo. Họ nói rằng cái nhìn của chú ta có thể khiến bạn cảm nhận được một sự yên bình kỳ lạ và chú mèo dường như kề cận ngay bên trong tâm hồn người nhìn.

Địa điểm ẩn nấp lý tưởng

Địa điểm ẩn nấp lý tưởng

Cũng giống như những con mèo tinh nghịch khác. Mỗi khi được trêu đùa, mèo ta lại trở nên dễ thương và tươi vui quá đỗi. Đồ chơi của chú ta có khi là chiếc khăn tắm, tấm rèm, cũng có khi chỉ là chiếc giẻ lau. Chủ tài khoản nekko221 còn đặc biệt yêu thích việc quay các video ngắn với con vật cưng và cho chú ta chơi ứng dụng bắt cá trên điện thoại thông minh.

Theo Dân trí
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất