Chú gấu túi gây sốt nhờ vẻ ngoài đáng yêu và dáng ngồi đặc biệt

Khi đang đi ngang qua đường, cô Kim Hunter ở Australia đã tình cờ trông thấy một con Wombat (gấu túi) sơ sinh run rẩy bên xác mẹ.
Chú gấu túi gây sốt nhờ vẻ ngoài đáng yêu và dáng ngồi đặc biệt

Ngay lập tức, Kim đã gọi điện cho trung tâm hỗ trợ động vật hoang dã ở Kinglake (bang Victoria) để xin được đưa chú gấu túi sơ sinh về nhà chăm sóc.

Mặc dù chú gấu túi con rất yếu và cận kề với cái chết nhưng với nỗ lực chăm sóc của Kim, chú gấu túi tội nghiệp đã dần khỏe lại. Kim đã đặt tên cho chú gấu túi là Leah.

Khi đó Leah chỉ nặng khoảng 300 g. Mặc dù nó không bị thương nhưng cơ thể nó khi đó lạnh ngắt. Mẹ của Leah có lẽ đã bị xe tải tông vào người khi đang gặm cỏ bên đường.

"Leah còn quá bé và chưa mọc lông nên tôi đã cho nó nằm trên những tấm thảm đã được sưởi ấm. Tôi cho nó ăn liên tục và mỗi bữa cách nhau bốn tiếng. Tôi còn thức suốt đêm để chăm sóc cho nó. Thật tuyệt khi Leah đã khỏe trở lại" - Kim chia sẻ.

Theo Vietnam+
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.