Chú chó hát ‘I Will Always Love You’ cực đỉnh

Hình ảnh chú chó cất giọng hát khiến cho người xem vô cùng ngạc nhiên.
Chú chó hát ‘I Will Always Love You’ cực đỉnh
Chú chó Lady Xena thể hiện khả năng đặc biệt của mình tại “Belgium’s got Talent “
Chú chó Lady Xena thể hiện khả năng đặc biệt của mình tại “Belgium’s got Talent “

Xuất hiện trong chương Belgium’s got Talent, chú chó Lady Xena khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ với khả năng hát cực đỉnh của mình.

Với ca khúc I Will Always Love You của Whitney Houston, Lady Xena đã cất giọng hát vô cùng cảm xúc và đúng với cao trào của bài hát khiến cho toàn bộ khán giả và 4 vị giám khảo không thể nào nhịn cười.

Tiết mục của Lady Xena, được xem là một trong những phần trình diễn hiếm hoi nhất trong mọi cuộc thi tìm kiếm tài năng trên toàn thế giới.

Chú chó Lady Xena được vợ chồng ông Mick Depreytere (32 tuổi) và bà Daphnee Naessens 28 tuổi, sống tại Ostend ở phía tây bắc của Bỉ mua về nuôi từ khi mới 12 tuần tuổi.

Họ phát hiện ra khả năng của Lady Xena khi đưa nó đến một quán cà phê, khi đó ban nhạc ở quán đang chơi bài hát Whitney Houston.

"Khi Xena nghe những âm thanh của bài hát đó , nó bắt đầu hát theo và khóc. Đó thực sự là một điều kỳ lạ.” Ông Depreytere nói

Theo Dân Việt
Ông ba Hề

Ông ba Hề

GD&TĐ - Cái tên ba Hề chỉ là biệt danh của ông mà anh em chạy xe gắn máy kéo thùng đặt cho trong lúc chén rượu, chén trà.
Ảnh minh họa ITN.

Tập trung cao độ

GD&TĐ - Thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi cuối cùng của quá trình giáo dục phổ thông.