Chú chó bị ruồi bâu tưởng chết vẫn sống sót thần kỳ

Chú chó nhỏ bệnh nặng bị bỏ mặc trên đường chờ chết, ruồi bu toàn thân đã được trạm cứu hộ đưa về điều trị, chăm sóc.
Chú chó bị ruồi bâu tưởng chết vẫn sống sót thần kỳ

Trung tâm cứu trợ động vật Animal Aid Unlimited ở Udaipur, Rajasthan, Ấn Độ, chia sẻ video gây xúc động về chú chó bị bỏ rơi nằm bất động trên đường phố. Chú chó nhỏ bị ruồi bu toàn thân nhưng không còn sức để đuổi chúng đi, lặng yên chờ chết.

Chu cho bi ruoi bau tuong chet van song sot than ky - Anh 1

Ruồi bu đầy khắp cơ thể chú chó như thể nó chỉ còn cái xác.

Các tình nguyện viên tưởng chú chó đã chết khi nhìn thấy nó, may mắn là trái tim nó vẫn còn đập. Đội cứu trợ động vật đã đưa chú chó về trạm và đặt tên là Oliver. Sau một tiếng đồng hồ nỗ lực cứu chữa cho Oliver trong bệnh viện, chú chó vốn tưởng sẽ không qua khỏi lại gây bất ngờ khi bắt đầu vực dậy tinh thần, nhìn ngó xung quanh và cố gắng đứng dậy. Oliver được chẩn đoán nhiễm trùng hô hấp nặng, tình trạng rất nguy hiểm, nó cũng quá gầy yếu nên không thể tự đứng được.

Tuy nhiên, sau 2 tháng, Oliver đã chiến thắng bệnh tật và dần trở lại với cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ trong ngôi nhà mới ở trạm cứu hộ. Video về Oliver - chú chó "trở về từ cõi chết" - đã thu hút gần 110.000 lượt xem trên Facebook và hơn 8.000 lượt like, chia sẻ.

Theo iOne
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.