Chris Hemsworth nên duyên cùng “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh“

Cảnh Điềm và Chris Hemsworth sẽ cùng sánh đôi trong phim điện ảnh 3D “The Great Wall” của đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu.
Chris Hemsworth nên duyên cùng “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh“

Giới truyền thông Hoa ngữ cho biết, phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu The Great Wall đã xác định được nam và nữ chính. Hai cái tên may mắn được chọn trong dự án này là “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm và “Thần Sấm” Chris Hemsworth.

The Great Wall là dự án được chuẩn bị từ năm 2011, tuy nhiên vì những rắc rối trong khâu chỉnh sửa kịch bản, tuyển chọn diễn viên mà tới tận mùa xuân năm 2015 mới rục rịch khởi động.

Ban đầu, vai nam và nữ chính The Great Wall được nhắm cho Matt Damon và Chương Tử Di, song vì vướng bận lịch trình và không thảo luận được những quyền lợi kèm theo, cả Matt Damon lẫn Chương Tử Di đều lần lượt rút tên. Đạo diễn Trương Nghệ Mưu sau đó đã tìm đến Chris Hemsworth và Cảnh Điềm. Hiện tại, Chris Hemsworth đang tiến hành thảo luận kịch bản với đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

The Great Wall sẽ được thực hiện dưới định dạng 3D. Phim là cuộc phiêu lưu về thời trung cổ của nhân vật do Chris Hemsworth đảm nhận. Tại đất nước Trung Quốc thời phong kiến, Chris Hemsworth sẽ chiến đấu chống lại thế lực đen tối cùng mỹ nữ Cảnh Điềm. The Great Wall được hãng Universal Pictures đầu tư sản xuất. Dự kiến đến ngày 23/11/2016, phim sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ.

Chris Hemsworth nên duyên cùng “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh“ ảnh 1Chris Hemsworth nên duyên cùng “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh“ ảnh 2Chris Hemsworth nên duyên cùng “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh“ ảnh 3Chris Hemsworth nên duyên cùng “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh“ ảnh 4
Theo afamily
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.