Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chồng úp mở có người khác nhưng tôi không tin, cho đến khi anh thú nhận sự thật...

- 19/02/2020, 03:15 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Em kết hôn đã 6 năm, hiện có 2 nàng công chúa, 1 bé 4 tuổi và 1 bé mới sinh được 1 tháng.

Chồng em có một cô người yêu cũ, yêu từ 10 năm trước khi anh mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Cô ta đã lấy chồng, ly hôn và có một con 11 tuổi.

Chồng em gặp lại cô ta từ một năm trước, lúc đầu thì thấy cô ta khó khăn nên giúp đỡ nhưng lâu dần họ nảy sinh tình cảm. Và em còn biết họ đã có con với nhau nhưng không may bị sẩy thai.

Một năm nay, hằng ngày đi làm về, chồng đều nói vui đùa úp mở với em là có người khác này nọ nhưng em không tin, vẫn nghĩ anh chỉ đùa chơi. Gần đây anh mới nói rõ ràng cho em biết khiến em thật sự sốc và tổn thương vô cùng.

Em đã nói với anh rằng nếu anh vẫn yêu em và muốn giữ hạnh phúc gia đình thì nên chấm dứt mối quan hệ kia. Còn nếu muốn qua lại với nhân tình thì em sẽ ly hôn để anh đến với cô ta.

Thật ra em vẫn còn yêu anh rất nhiều và muốn giữ gia đình cho các con. Anh nói là anh vẫn muốn em ở bên cạnh, anh sẽ giải quyết rõ ràng nhưng em phát hiện họ vẫn qua lại với nhau.

Gần đây em còn thấy anh tìm kiếm trên google về những tổn thương cho người thứ ba là gì? Bởi em biết anh cũng thật sự có tình cảm với cô ta.

Bây giờ em rất đau khổ không biết phải làm thế nào? Em không thể sống hạnh phúc được khi chồng vẫn ngoại tình lén lút. Mong nhận được sự chia sẽ cùng chị. Cảm ơn chị đã đọc mail. (ngocton...@gmail.com)

Từ một năm trước, chồng đã bắt đầu úp mở có người khác nhưng tôi không tin cho đến khi anh thú nhận sự thật thì mới bàng hoàng vì sốc và tổn thương - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào em,

Là một người phụ nữ, Hướng Dương hiểu tình cảm mà người phụ nữ dành cho chồng con nên khi em vẫn mong muốn giữ gìn gia đình thì chị sẽ không khuyên em ly hôn gấp trong thời điểm này. Nhưng em cần quyết liệt hơn để bảo vệ bản thân mình.

Hãy quyết liệt yêu cầu chồng em cắt đứt với người kia và quay về với gia đình, rồi xem xét thái độ, cách xử sự của chồng khi sống với vợ con. Anh ấy có thật sự chu đáo và sửa đổi không hay chỉ ứng phó qua mặt em để giữ cả 2 con thuyền?

Em gái ạ, có câu đừng bao giờ cố níu kéo một người đàn ông mà trái tim anh ta không còn ở bên mình. Trong trường hợp chồng em không thể buông bỏ người kia được thì em hãy chuẩn bị tinh thần cũng như vật chất để giải thoát cho chính mình khỏi cuộc hôn nhân đau khổ này.

Hãy luôn có một phương án rút lui cho bản thân. Đừng để chồng em có cơ hội làm tổn thương em mãi như thế. Tỉnh táo và mạnh mẽ lên đi em, đừng chui rúc trốn tránh với ý nghĩa "vì con" mà phải tiếp tục chịu đựng.

Chị hi vọng em sẽ chọn được con đường đúng đắn và giải quyết mọi chuyện êm đẹp, thanh thản.

Chào em,

Hướng Dương.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm