Chồng sát hại vợ vì nghi ngờ không chung thủy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong lúc ăn cơm, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn vì Nam nghi ngờ vợ không chung thủy. Sau đó, Nam dùng dây thừng siết cổ vợ đến chết.
Nam làm việc với Công an sau khi sát hại vợ.
Nam làm việc với Công an sau khi sát hại vợ.

Ngày 29/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Văn Nhật Nam (SN 1990, trú tại xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Ng. (SN 1988, trú tại xã An Hòa, huyện Châu Thành) vợ Nam.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2017, Nam kết hôn với Ng. nhưng hai người không làm thủ tục đăng ký kết hôn. Trong thời gian chung sống, giữa Nam và chị Ng. xảy ra mâu thuẫn do Nam nghi ngờ vợ không chung thủy.

Khoảng 12h ngày 26/6/2022, trong lúc ăn cơm và uống rượu tại nhà, Nam và chị Ng. tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi. Sẵn trong người đã có rượu, Nam đè chị Ng. xuống, dùng tay bóp cổ chị này.

Tuy nhiên, chị Ng. vùng vẫy bỏ chạy. Không bỏ qua, Nam tiếp tục đuổi theo rồi dùng dây thừng siết cổ đến khi thấy chị Ng. không còn cử động mới dừng tay.

Sau khi gây án, Nam sang nói lại sự việc mình đã giết vợ với mẹ ruột và hàng xóm, rồi đến Công an xã Bình Thạnh tự thú. Còn nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.