Truy tìm kẻ biến thái sàm sỡ cô gái tại nhà trọ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lợi dụng lúc cô gái không chú ý, gã thanh niên đeo kính đã xông đến khống chế, một tay bịt miệng, tay còn lại sàm sỡ nạn nhân.
Hình ảnh kẻ biến thái sàm sỡ cô gái được camera an ninh ghi lại.
Hình ảnh kẻ biến thái sàm sỡ cô gái được camera an ninh ghi lại.

Ngày 29/6, trên mạng xã hội lan truyền bài viết đi kèm đoạn clip quay lại cảnh một cô gái bị một đối tượng khống chế, sàm sỡ ngay tại nhà trọ.

Theo nội dung bài đăng, khoảng 0h22’ ngày 28/6, một cô gái mặc áo hồng, đi xe máy vào khu nhà trọ ở phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội, bị một đối tượng là nam giới đeo kính rình mò rồi sàm sỡ.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, lợi dụng lúc cô gái không chú ý, gã thanh niên đã xông vào khống chế, một tay bịt miệng, tay còn lại sàm sỡ nạn nhân.

Dù bị khống chế bất ngờ, nhưng cô gái vẫn liên tục chống cự khiến kẻ biến thái phải bỏ chạy sau khoảng 30 giây thực hiện hành vi.

Liên quan đến sự việc này, Công an phường Kim Liên cho biết, hiện đơn vị đã nắm được sự việc và đang cho cán bộ xác minh.

Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.