Chồng mất vợ phát thư tình cho người lạ truyền cảm hứng tình yêu

Thông qua hành động phát thư tình cho người lạ, anh Yi muốn chia sẻ với mọi người nỗi đau khi mất đi người thương yêu nhất và hy vọng có thể giúp mọi người biết cách trân trọng những người đang ở bên cạnh mình.
Chồng mất vợ phát thư tình cho người lạ truyền cảm hứng tình yêu

Anh Hyong Yi, sống tại Charlotte, Nam Carolina (Mỹ) đang tạo nên một trào lưu mới tại Mỹ có tên “100 love notes” (100 ghi chú tình yêu). Hyong Yi và người vợ quá cố Catherine đã từng có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc bên nhau. Chính vì cuộc sống quá đỗi ngọt ngào nên sự ra đi của Catherine đã khiến Hyong Yi vô cùng đau khổ. Hyong Yi từng trải qua những ngày như địa ngục, nhất là mỗi dịp gần đến ngày giỗ của Catherine.

Cuối cùng, để vượt qua nỗi đau, đồng thời cũng muốn làm gì đó để kỷ niệm đến người vợ đã qua đời, Hyong Yi đã bắt tay vào việc viết 100 lá thư tình yêu viết về Catherine và con cái của hai người. Sau đó, Hyong Yi phát thư tình cho người lạ trên đường phố với hy vọng họ sẽ chuyển những thông điệp yêu thương đến người thân yêu của mình.

chong mat vo phat thu tinh cho nguoi la truyen cam hung tinh yeu hinh anh 1

Anh Hyong Yi phát thư tình cho người lạ trên phố

Trong 100 lá thư của Hyong Yi, 60 lá đầu tiên là viết về cuộc sống ngọt ngào của Hyong Yi và vợ, 30 lá tiếp theo tập trung những năm cuối của cuộc sống mà Catherine phải chiến đấu với căn bệnh ung thư, 10 lá cuối là một chuyện tưởng tượng viết về cuộc sống sau khi Catherine đã qua đời.

Nhắc về người vợ yêu dấu của mình, Hyong Yi miêu tả: “Cô ấy từng là trung tâm trong cuộc sống của tôi, là người đặc biệt nhất trong lòng tôi. Cô ấy luôn chăm lo chu đáo cho gia đình. Cô ấy là một người yêu sự công bằng và đam mê với công việc công tố viên, nhưng lại sẵn sàng hy sinh đam mê của mình có thể dành nhiều thời gian hơn cho con. Tôi không thể thay đổi thực tế rằng tôi đã mất cô ấy, vì thế tôi học chấp nhận sự thật và vượt qua nỗi đau. Tôi quyết định viết 100 lá thư tình cho cô ấy.”

Hashtag # 100lovenotes từ hành động phát thư tình cho người lạ của Hyong Yi đã dấy lên thành một trào lưu trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người đăng ảnh và video thể hiện cảm xúc của mình đến những người mà họ quan tâm.

Theo Dân Việt