Chồng đấm liên tiếp vào mõm cá mập để cứu vợ

Dean Gonsalves được ca ngợi như người hùng khi giải cứu vợ khỏi sự tấn công của con cá mập dài 2,4 m.
Frankie Gonsalves và chồngDean Gonsalves trong chuyến du lịchở đảo Ascension.
Frankie Gonsalves và chồngDean Gonsalves trong chuyến du lịchở đảo Ascension.

Mirror đưa tin, ngày 22/4, Frankie Gonsalves, 40 tuổi bị cá mập ngoạm vào chân khi đang lặn biển cùng chồng ở đảo Ascension. Trước cảnh tượng hãi hùng, Dean Gonsalves, chồng của nạn nhân đã bơi đến gần, dùng hết sức đấm liên tiếp vào mõm con vật, khiến nó phải nhả chân Frankie ra. Dean lập tức đưa cô lên bờ. 

Frankie bị đứt dây chằng bàn chân, mắt cá chân bị thương nặng. Cô được cấp cứu tại một bệnh viện trên đảo Ascension và sẽ được chuyển về đất liền để điều trị. 

Cô chia sẻ lại vụ việc trên trang cá nhân: “Tôi bị con cá mập tấn công. Nó ngoạm vào bàn chân và bắp chân tôi. Dean Gonsalves đã đánh nó dữ dội, khiến nó phải bơi đi. Anh ấy thực sự là một người hùng, lũ trẻ bị một phen chết khiếp khi chứng kiến cảnh tượng đó".

Theo The Sun, anh trai của Frankie cũng ca ngợi cậu em rể trên mạng xã hội: "Chúa đã phù hộ cho em gái bé nhỏ của tôi, Frankie Gonsalves, con bé đang nổi tiếng trên nhiều tờ báo vì bị cá mập dài gần 3 m tấn công trong khi đi lặn biển cùng chồng ở đảo Ascension. Dean đã dũng cảm cứu mạng cô ấy, hiện Frankie chờ máy bay của không quân Hoàng gia Anh đưa về đất liền để tiến hành phẫu thuật".

Đảo Ascension ở nam Đại Tây Dương, nằm trong lãnh thổ hải ngoại của Anh là một địa danh nổi tiếng cho du khách thưởng thức thú câu cá và lặn biển. Đây là vụ tai nạn do cá mập tấn công đầu tiên tại nơi này. Craig Hall, 47 tuổi, một chuyên gia hàng hải địa phương, cho biết: "Trước đây, vùng biển này không có cá mập, nhưng một năm trở lại đây, chúng bắt đầu xuất hiện với số lượng lớn. Thời gian gần đây, do không có đủ thức ăn nên chúng trở nên rất hung dữ".

Theo Ngoisao.net
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất