Chồng đại gia giàu có “khét tiếng” của Dương Trương Thiên Lý

Nguyễn Quốc Toàn - chồng của Á hậu Dương Trương Thiên Lý là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính.
Chồng đại gia giàu có “khét tiếng” của Dương Trương Thiên Lý

Dương Trương Thiên Lý trở thành Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 khi cô vừa tròn 19 tuổi.

Dương Trương Thiên Lý đạt danh hiệu Á hậu 2 "Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam 2008" và cô là người đẹp đại diện cho quốc gia tranh tài tại "Hoa hậu thế giới 2008".

Khi không đạt thành tích cao ở đấu trường quốc tế, tháng 8/2011, Thiên Lý bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - người đàn ông hơn cô 19 tuổi.

Khi không đạt thành tích cao ở đấu trường quốc tế, tháng 8/2011, Thiên Lý bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - người đàn ông hơn cô 19 tuổi.

Nguyễn Quốc Toàn sinh năm 1970 tại Bình Định. Ông là một trong số những cổ đông của Đông Á Bank thời mới bén duyên vợ chồng với Á hậu người Đồng Tháp.

Nguyễn Quốc Toàn sinh năm 1970 tại Bình Định. Ông là cổ đông của ngân hàng Nam Á và là con trai trưởng của bà Tư Hường - đại gia có tiếng trong giới đầu tư tài chính.​

Tháng 03/2014, phu quân của Thiên Lý nắm ghế Chủ tịnh Nam Á Bank.

Tháng 03/2014, phu quân của Thiên Lý được nắm giữ chức vụ Chủ tịnh ngân hàng Nam Á (thay cho em gái Nguyễn Thị Xuân Lan).

Ngoài chức vụ trên, ông còn đảm nhận vị trí nhưchủ tịch Thương mại Hoàn Cầu, Chủ tịch Rồng Thái Bình Dương, Tổng giám đốc Hoàn Cầu Nha Trang…

Ngoài chức vụ trên, ông còn đảm nhận vị trí như chủ tịch Thương mại Hoàn Cầu, Chủ tịch Rồng Thái Bình Dương, Tổng giám đốc Hoàn Cầu Nha Trang…

Là người khá kín tiếng trong các lĩnh vực mình hoạt động, song Nguyễn Quốc Toàn cũng là một đại gia khét tiếng ở trong nước khi đảm nhận số cổ phần lớn tại ngân hàng mà ông giữ chức vụ quan trọng.

Là người khá kín tiếng trong các lĩnh vực mình hoạt động, song Nguyễn Quốc Toàn là một đại gia "khét tiếng" giàu có.

Thời gian qua, Nguyễn Quốc Toàn vướng vào nhiều tin đồn liên quan đến các công việc, chức vụ ông đang nắm giữ.
Tuy nhiên, với mức thu nhập khủng hiện tại, ông xã tài giỏi của Thiên Lý là tấm gương lớn mà nhiều doanh nhân muốn theo đuổi và học tập.

Với mức thu nhập "khủng" và toàn bộ tài sản hiện tại, ông xã tài giỏi của Thiên Lý là tấm gương lớn mà nhiều doanh nhân muốn theo đuổi và học tập.

Là người kín tiếng trong chuyện gia đình, Nguyễn Quốc Toàn ít xuất hiện cùng vợ trong các sự kiện giải trí.

Là người không thích chia sẻ về chuyện cá nhân, gia đình, Nguyễn Quốc Toàn ít xuất hiện cùng vợ trong các sự kiện giải trí trong nước.

Hiện tại, Thiên Lý và Quốc Toàn đã có 1 cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh sau hơn 1 năm chung sống, thương yêu nhau hết lòng.

Hiện tại, Thiên Lý và Quốc Toàn đã có 1 cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh sau hơn 1 năm chung sống, thương yêu nhau hết lòng.

Theo Trí Thức Trẻ/soha.vn
Hãy áp dụng biện pháp dân gian để phòng chống say xe (hình minh họa).

6 tuyệt chiêu chống say tàu xe cực 'nhạy'

GD&TĐ - Sống trong thời hiện đại, việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khá c cách xa hàng trăm cây số không còn là khó khăn nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bị say xe làm cho cuộc di chuyển trở thành nỗi ám ảnh.
4 huấn luyện viên tiêu tiền nhiều nhất 10 năm qua.

Những người 'tiêu tiền như phá'

GD&TĐ - Thị trường chuyển nhượng hè 2022 đang đi vào thời điểm nóng nhất và mới đây, Transfermnarkt đã đưa ra danh sách những huấn luyện viên chi tiêu nhiều nhất trong 10 năm qua. Nghịch lý ở chỗ không ai trong số những người đứng đầu danh sách này giành được chức vô địch Champions League.
Học sinh 'bắt bệnh' cho cây cà phê

Học sinh 'bắt bệnh' cho cây cà phê

GD&TĐ - Thấy cây cà phê có dấu hiệu lạ, người nông dân chỉ cần chụp lại ảnh, đưa lên ứng dụng trên điện thoại là có ngay kết quả chẩn đoán cây cà phê đang 'mắc bệnh' gì.
Điện thoại chỉ tốt khi học sinh đã vững kiến thức nền. Ảnh minh họa

Khi nào trẻ được dùng điện thoại trong giờ học?

GD&TĐ - Kinh nghiệm từ mấy năm tổ chức thực nghiệm việc sử dụng điện thoại thông minh trong học Toán ở trường THCS và THPT cho tôi thấy, việc quyết định cho học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học không hề dễ dàng.
Cơ sở vật chất phục vụ Chương trình GDPT mới ở Lai Châu còn nhiều khó khăn.

Lai Châu nỗ lực tháo 'nút thắt'

GD&TĐ - Tiếng Anh và Tin học là hai môn học bắt buộc đối với lớp 3 từ năm học 2022 – 2023. Trước tình trạng thiếu giáo viên và cơ sở vật chất, tỉnh Lai Châu đã tập trung các giải pháp “gỡ khó” để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho 2 môn học này trước năm học mới.
Cán bộ tư vấn của Học viện Ngân hàng trong Ngày hội tư vấn xét tuyển năm 2022.

Chắt chiu cơ hội để đỗ vào trường mình yêu thích

GD&TĐ - Mặc dù quy chế tuyển sinh năm nay đã được Bộ GD&ĐT điều chỉnh theo hướng tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh, nhưng các em tuyệt đối không nên chủ quan mà đánh mất cơ hội trúng tuyển của mình.