“Choáng váng” với gia thế giàu có của ca sĩ Tinna Tình

Ca sĩ Tinna Tình mới đây đã lần đầu tiết lộ về gia thế giàu có của bố và gia đình bên nội.
“Choáng váng” với gia thế giàu có của ca sĩ Tinna Tình

Mới đây, Tinna Tình đã lần đầu tiết lộ về gia thế "khủng" của mình. Nữ ca sĩ cho biết, từ năm 17 tuổi, cô đã từ Cộng hòa Czech về Việt Nam sống.

Kể từ đó, cô tuy sống xa bố mẹ nhưng luôn nhận được sự quan tâm của hai người. Hiện tại bố mẹ cô đã li dị nhưng vẫn thay phiên nhau về nước để chăm sóc con gái.

“Choáng váng” với gia thế giàu có của ca sĩ Tinna Tình ảnh 1

Tinna Tình từ trước đến nay luôn giấu kín gia thế của mình nên không ai biết bố cô là một người đàn ông rất thành đạt và giàu có. Ông kinh doanh bên nước ngoài, tuy đã từng có thời kỳ khó khăn nhưng đến hiện tại, công việc làm ăn rất phát triển, tài sản, đất đai của ông trải rộng từ nước ngoài đến Việt Nam. Không chỉ có bố cô mà các chú của nữ ca sĩ cũng rất giàu có. Tất cả đều có đất đai và tài sản tại Việt Nam.

“Choáng váng” với gia thế giàu có của ca sĩ Tinna Tình ảnh 2

Bố Tinna Tình (thứ hai từ trái qua).

Tuy vậy nhưng điều khiến Tinna Tình tự hào không phải là gia thế giàu có mà chính là sự đoàn kết, thương yêu lẫn nhau của mọi người trong đại gia đình.

Cô cho biết, khi có ai trong đại gia đình làm điều gì, các thành viên đều ủng hộ, giúp đỡ cho tới lúc đạt kết quả chứ không hề ganh ghét hay đố kỵ.

Trong mọi dịp lễ Tết, các thành viên sẽ từ khắp nơi về tề tựu đông đủ, không thiếu thành viên nào. Tinna Tình chia sẻ, chính tình cảm gia đình là động lực giúp cô vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

“Choáng váng” với gia thế giàu có của ca sĩ Tinna Tình ảnh 3

Đại gia đình của Tinna Tình.

Được sinh ra trong một gia đình "có điều kiện" như vậy nhưng Tinna Tình lại không hề ỷ lại hay sống dựa dẫm. Nữ ca sĩ cho biết, cô tự kiếm tiền và lo cho cuộc sống của mình. Cô quan niệm, lúc gặp khó khăn, trắc trở mà biết giải quyết và vượt qua thì mới có thể trở thành một đứa con đáng tự hào của bố mẹ.

Tinna Tình (tên thật: Tinna Dinhova -Tiếng Việt: Đinh Thị Tình), là một nữ ca sĩ theo phong cách Rock. Cô sinh ra tại Châu Âu, có cha là người Việt và mẹ là người Tiệp Khắc.

Tất cả các nhạc phẩm cô trình bày đều do cô sáng tác, một số ca sĩ khác cũng thể hiện lại một số ca khúc của cô. Ngoài ra cô còn là diễn viên , người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo và người viết nhạc phim.

Theo phunutoday.vn