
















GD&TĐ - Người Mông xã Nà Hẩu (Văn Yên, Yên Bái) luôn giữ gìn, bảo tồn những cánh rừng già.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tối ngày 22/6, tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô đã diễn ra Chương trình “Vinh quang Việt Nam” năm 2025.
GD&TĐ - Sau khi sử dụng ma túy, Lê Viết Hoàn rơi vào trạng thái "sốc thuốc", đã điều khiển ô tô đi bên trái đường và gây ra tai nạn giao thông liên hoàn.
GD&TĐ - Ngày 22/6, Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức tập huấn công tác coi thi cho toàn thể lãnh đạo của 171 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
GD&TĐ - CATP Hà Nội phát đi cảnh báo về việc giả danh nhân viên ngân hàng gọi điện thông báo khoản phí bất thường từ thẻ tín dụng để chiếm đoạt tài sản.
GD&TĐ - Hoàng Anh Gia Lai có trận đấu hết sức khó khăn trước Quảng Nam FC ở vòng đấu cuối cùng của V-League 2024/25.
GD&TĐ - Nhóm vũ trang ủy nhiệm của Iran tại Yemen là Houthi đã từ bỏ hiệp ước ngừng bắn ký với Mỹ cách đây ít lâu.
GD&TĐ - Ông Donald Trump xác nhận đã dùng bom xuyên phá GBU-57 và tên lửa Tomahawk để phá 3 cơ sở hạt nhân chủ chốt của Iran.
GD&TĐ - Lai Châu đang gấp rút hoàn tất chuẩn bị để vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp từ 1/7.
GD&TĐ - Trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay, ngày 22/6/2025, bắt đầu lúc 18h. Tra KQXS Vietlott 6/45 hôm nay.
GD&TĐ - Cô Nguyễn Thị Thu Nga, giáo viên Trường Tiểu học Bình Minh (Hà Nội) luôn tận tâm, nhiệt huyết để giúp các em học sinh khuyết tật ngày càng tiến bộ.
GD&TĐ - Dự án Du lịch và Đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân (TP Đà Nẵng) có quy mô 512,2ha có tổng vốn đầu tư gần 44.000 tỷ đồng.
GD&TĐ - Thủ tướng nhấn mạnh, không để, không vì sắp xếp chính quyền địa phương, tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp ảnh hưởng tới công việc còn lại.