Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chính thức khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 2

Đăng Chung - 11/05/2019, 10:14 GMT+7 | Thể thao
Giải bóng Giải bóng "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ 2 - năm 2019 chính thức khai mạc sáng nay 11/5.

Đây là sự kiện thường niên được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp với nhiều cơ quan thông tấn báo chí có sự đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí và các đơn vị doanh nghiệp đồng hành.

 Sôi động các tiết mục văn nghệ chào mừng Gải bóng "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ 2 - năm 2019.

 Giải bóng "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ 2 - năm 2019 thu hút 14 đội bóng tham dự đến từ các cơ quan báo chí và doanh nghiệp

Giải đấu năm nay, thu hút sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí và doanh nghiệp: Báo Giáo dục và Thời đại, tạp chí Thương Trường, tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, FC Hoàng Thu Việt Nam; FC Nestle Việt Nam; FC Tạp chí Tạo mẫu Việt; FC Nhà báo trẻ; FC Khương Thượng; FC Kosy group; FC Khách sạn Mường Thanh; FC Cường Phát Group; FC Vọng Ba Lâu; FC Hải Anh; FC Liên minh Thiên Bằng - Tuấn Hưng. Các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

 Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu cho biết, đây là giải đấu phong trào dành cho khối đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan báo chí nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu mở rộng mối quan hệ giữa các nhân viên của các công ty với cộng đồng doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

 Ban tổ chức giải bóng chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội  tham dự giải.

Ngay sau lễ khai mạc, là các trận mở màn của Bảng A gồm giữa các đội: FC Cường Phát Group gặp FC Nestle Việt Nam, FC Vọng Ba Lâu gặp FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu; Bảng B gồm các đội: FC Hải Anh gặp FC Kosy group, FC Khương Thượng gặp FC Tạp chí Thương Trường; Bảng C là đội FC Tạp chí Tạo mẫu Việt gặp FC Hoàng Thu; Bảng D là FC Liên minh Thiên Bằng - Tuấn Hưng gặp FC báo Giáo dục và Thời đại.

 Ngay sau lễ khai mạc diễn ra 6 trận bóng lượt đầu tiên của các bảng đấu.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm