Chiếc ví trở về nguyên vẹn với khổ chủ sau 8 năm bị mất

Một phụ nữ ở Boston đã rất sốc khi chiếc ví bị mất cắp từ năm 2009 của mình bỗng nhiên được tìm thấy. Cô thậm chí còn sốc hơn khi tất cả tiền mặt và thẻ tín dụng trong ví vẫn còn nguyên vẹn .
Chiếc ví trở về nguyên vẹn với khổ chủ sau 8 năm bị mất
Chiếc ví trở về nguyên vẹn với khổ chủ sau 8 năm bị mất  ảnh 1

Courtney Connolly, sinh viên ngành y tá, cho biết cô bị mất chiếc ví này trong một chương trình thực tập mùa hè ở Wellfleet, Mass vào năm 2009, và bằng một cách nào đó, tám năm sau, chiếc ví đã tìm đường trở lại Boston.

Cảnh sát tìm được nó ngày thứ Hai vừa qua và đã xác định được khổ chủ chính là Courtney thông qua một phiếu lương để trong ví.

Courtney cho biết cô đã sốc khi nhận ra chiếc ví vẫn y chang như thời điểm mà nó bị mất cắp.

"Tiền trong ví chưa từng được sử dụng! Thẻ tín dụng cũng không hề bị động đến!” - Courtney thốt lên với WFXT-TV - “Vâng, nó như là mới rơi khỏi túi tôi ngày hôm qua vậy.”

Cô sinh viên ngành y tá cho biết, trong chiếc ví được trả lại thậm chí còn gửi kèm lời chúc: "Bạn sẽ sớm nhận được tin vui." Và thật trùng hợp, số tiền 141$ nằm trong ví từ 8 năm trước vừa đúng với số tiền cô phải nộp để tham gia cuộc thi nâng tạ sắp tới.

“Thú vị hơn, một ngày sau khi nhận lại được chiếc ví, tôi được thông báo đã vượt qua bài kiểm tra giải phẫu, môn mà tôi đã rất vất vả để học” - Courtney hào hứng cho biết thêm - “Từng niềm vui nhỏ cứ lần lượt đến với tôi và khiến tôi rất ngạc nhiên.”

Theo Dân trí
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.