Chiếc váy gây sốc trên thảm đỏ Busan

Với bộ trang phục xuyên thấu từ đầu đến chân, Seo Ri Seul đã gây ra nhiều tranh cãi.
Chiếc váy gây sốc trên thảm đỏ Busan

Nữ diễn viên mới nổi này đã diện bộ váy xuyên thấu ở hai bên mạn sườn, khiến người khác có cảm giác cô “mặc mà như không mặc”.

Mặc dù bộ trang phục này được Seo Ri-seul diện vào tối khai mạc LHP Quốc tế Busan ngày 2/10 nhưng vì cô là một người mới trong làng giải trí nên không được chú ý. 

Chỉ đến khi tham gia chương trình SBS Night of TV Entertainment vào tối 8/10, nữ diễn viên này mới công bố loạt ảnh chụp lại cảnh cô sải bước trên thảm đỏ.

Seo Ri-seul chia sẻ: “Khi biết tôi được tới Busan, mẹ tôi đã thiết kế thêm cho chiếc váy đơn giản trở nên đặc biệt hơn. Vì tôi là gương mặt mới nên mẹ tôi lo lắng con gái sẽ chẳng có gì nổi trội nếu mặc một chiếc váy hiền lành”.

Seo Ri-seul sinh ngày 18/5/1989. Năm 2014, cô mới tham gia bộ phim điện ảnh I like an erotic woman. Việc giải thích về chiếc váy gây sốc nhất trên thảm đỏ khai mạc LHP Busan cho thấy cô là một người tham vọng muốn được nổi tiếng.

Bất chấp lệnh cấm mặc hở được ban tổ chức LHP Busan lần thứ 19 đề ra, một số nữ diễn viên như Seo Ri-seul, Clara… vẫn lách “luật” và đến với sự kiện điện ảnh quốc tế này bằng những bộ váy mát mẻ.

Những hình ảnh gây chú ý của Seo Ri-seul mới được tiết lộ:

Chiếc váy gây sốc trên thảm đỏ Busan ảnh 1Chiếc váy gây sốc trên thảm đỏ Busan ảnh 2Chiếc váy gây sốc trên thảm đỏ Busan ảnh 3
Theo Khám phá