Chiếc váy cưới nặng 50kg, được làm từ 365 mét vải

Đây thật sự là một chiếc váy cưới khổng lồ mà không phải cô dâu nào cũng đủ can đảm và sức lực để mặc nó.
Chiếc váy cưới nặng 50kg, được làm từ 365 mét vải

Người trực tiếp thiết kế và làm nên chiếc váy - cô Celli cho biết mình đã phải trải qua 3 tuần làm việc liên tục với toàn bộ nhân viên ở cửa hàng, gồm 19 người, để hoàn thành chiếc váy cưới độc nhất vô nhị này.

Tổng cộng, nó được làm từ 152 mét ống tạo khuôn váy, 365 mét vải trắng muốt kết hợp với 50 ngàn viên pha lê đính thủ công. Tất cả đã tạo nên một chiếc váy cưới có khả năng gây ấn tượng cực mạnh với tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiếc váy cưới nặng 50kg được làm từ 365 mét vải

“Chiếc váy chiếm diện tích gần như cả phòng làm việc của tôi. Thậm chí, tôi còn phải yêu cầu cô dâu đến mặc thử trước đó nhiều lần để làm quen với sức nặng ghê gớm của nó.

Chiếc váy cưới nặng 50kg được làm từ 365 mét vải

Một điều thú vị nữa là vào ngày cưới, cô dâu chú rể phải thuê trực thăng để ghi lại những bức ảnh từ góc trên cao mới có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ chiếc váy cưới”, Celli cho biết.

Chiếc váy cưới nặng 50kg được làm từ 365 mét vải

Cô cũng chia sẻ rằng thiết kế này của mình có thể được xem là một “công trình”, đồng thời không quên tiết lộ giá của nó vào khoảng 40 ngàn đô la, tương đương 854 triệu đồng.

Theo Tiin
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.
Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.