Chỉ trong 3 ngày, Adele bán được hơn 2 triệu album

Chỉ trong 3 ngày sau khi ra mắt, hơn 2 triệu bản album "25" của Adele đã được tiêu thụ sạch tại Mỹ.
Chỉ trong 3 ngày, Adele bán được hơn 2 triệu album

Sức hút của Adele cho đến nay vẫn chưa thể lí giải được. Ngay khi trở lại làng nhạc với đĩa đơn Hello, Adele đã tạo được nên một trào lưu mới của riêng mình. Đi đến đâu, khán giả cũng có thể nghe cái tên Adele được nhắc đến và ca khúc Hello đình đám này.

Album thứ 3 đánh dấu sự trở lại của Adele sau 5 năm - 25 cũng chính thức được ra mắt vào ngày 20.11 vừa qua. Theo thống kê từ Nielsen, đã có đến 2,3 triệu bản thu đã được bán ra tại Mỹ chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt.

Chỉ trong 3 ngày, Adele bán được hơn 2 triệu album ảnh 1

Album mới nhất tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của Adele.

Ở thời điểm hiện tại đó là điều không tưởng vì chỉ vài tuần trước đó, album đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy nhất tại đây cũng chỉ bán được 88 nghìn bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Đặc biệt hơn nữa, tính trên toàn cầu, 25 đã bán được 2,9 triệu bản, vượt kỷ lục của nhóm nhạc Nsync với số lượng bán ra 2,4 triệu bản cho album No Strings Attached trong tuần đầu tiên ra mắt.

Album mới nhất của họa mi nước Anh cũng là album thứ 2 bán được hơn 2 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt và số lượng chắc sẽ còn tăng lên nhiều nữa trong thời gian tới. Dù trước đó, Adele cũng gặp rắc rối khi 25 bị phát tán một phần trên internet, tuy nhiên sự cố này không làm ảnh hưởng gì nhiều đến số lượng album được bán ra.

Album thứ 2 của Adele, 21, cũng đã bán được hơn 11 triệu bản tại Mỹ.

Các đây ít ngày, khi 25 đang chuẩn bị được phát hành, các hãng đĩa đã đưa ra dự đoán, album lần này của Adele ngay trong tuần đầu tiên tại thị trường Mỹ sẽ tiêu thụ được khoảng 1,5 triệu bản. Trong khi đó, trang nghe nhạc trực tuyến của Apples là Apples Music dự kiến tiêu thụ khoảng 900.000 bản với tổng lượt tải về là 1 triệu. iTunes cũng dự định tiêu thụ khoảng 450.000 bản, lượng khách đặt mua của Amazon khoảng 1 triệu bản, bao gồm cả bản CD và MP3.

Thậm chí các hãng phát hành đã đưa ra dự đoán, chắc chắn số lượng tiêu thụ album mới của Adele sẽ vượt qua kỷ lục của Nsync và quả thật, nó đã thành hiện thực.

Theo 24h
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.