Chỉ trong 3 ngày, Adele bán được hơn 2 triệu album

Chỉ trong 3 ngày sau khi ra mắt, hơn 2 triệu bản album "25" của Adele đã được tiêu thụ sạch tại Mỹ.
Chỉ trong 3 ngày, Adele bán được hơn 2 triệu album

Sức hút của Adele cho đến nay vẫn chưa thể lí giải được. Ngay khi trở lại làng nhạc với đĩa đơn Hello, Adele đã tạo được nên một trào lưu mới của riêng mình. Đi đến đâu, khán giả cũng có thể nghe cái tên Adele được nhắc đến và ca khúc Hello đình đám này.

Album thứ 3 đánh dấu sự trở lại của Adele sau 5 năm - 25 cũng chính thức được ra mắt vào ngày 20.11 vừa qua. Theo thống kê từ Nielsen, đã có đến 2,3 triệu bản thu đã được bán ra tại Mỹ chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt.

Chỉ trong 3 ngày, Adele bán được hơn 2 triệu album ảnh 1

Album mới nhất tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của Adele.

Ở thời điểm hiện tại đó là điều không tưởng vì chỉ vài tuần trước đó, album đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy nhất tại đây cũng chỉ bán được 88 nghìn bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Đặc biệt hơn nữa, tính trên toàn cầu, 25 đã bán được 2,9 triệu bản, vượt kỷ lục của nhóm nhạc Nsync với số lượng bán ra 2,4 triệu bản cho album No Strings Attached trong tuần đầu tiên ra mắt.

Album mới nhất của họa mi nước Anh cũng là album thứ 2 bán được hơn 2 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt và số lượng chắc sẽ còn tăng lên nhiều nữa trong thời gian tới. Dù trước đó, Adele cũng gặp rắc rối khi 25 bị phát tán một phần trên internet, tuy nhiên sự cố này không làm ảnh hưởng gì nhiều đến số lượng album được bán ra.

Album thứ 2 của Adele, 21, cũng đã bán được hơn 11 triệu bản tại Mỹ.

Các đây ít ngày, khi 25 đang chuẩn bị được phát hành, các hãng đĩa đã đưa ra dự đoán, album lần này của Adele ngay trong tuần đầu tiên tại thị trường Mỹ sẽ tiêu thụ được khoảng 1,5 triệu bản. Trong khi đó, trang nghe nhạc trực tuyến của Apples là Apples Music dự kiến tiêu thụ khoảng 900.000 bản với tổng lượt tải về là 1 triệu. iTunes cũng dự định tiêu thụ khoảng 450.000 bản, lượng khách đặt mua của Amazon khoảng 1 triệu bản, bao gồm cả bản CD và MP3.

Thậm chí các hãng phát hành đã đưa ra dự đoán, chắc chắn số lượng tiêu thụ album mới của Adele sẽ vượt qua kỷ lục của Nsync và quả thật, nó đã thành hiện thực.

Theo 24h

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ