Chỉ cần hỏi 2 câu này chị em sẽ biết người đàn ông của bạn tốt hay không

Bài viết này sẽ có thể giúp chị em có lời giải cho bài toán người đàn ông như thế nào là lý tưởng để bạn tin tưởng gửi gắm cả đời.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nếu em và mẹ anh mâu thuẫn, anh sẽ đứng về phía ai?

Khi hỏi câu này những chàng trai thông thường có 2 cách phản ứng, một là trả lời sẽ đứng về phía bạn, hai thì giãy nảy lên hỏi bạn tại sao lại bắt anh ta chọn giữa bạn và mẹ.

Thực ra câu hỏi này không khó trả lời đến thế, bởi những mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu chủ yếu đến từ sự cách biệt thế hệ, khó khăn trong giao tiếp, thấu hiểu lẫn nhau.

Do đó nếu một người chồng chỉ biết bênh bên này và mặc kệ bên còn lại thì những mâu thuẫn ấy không bao giờ được giải quyết mà chỉ ngày càng phức tạp hơn. Một mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu có thể làm cầu nối giữa 2 bên sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận và vui vẻ.

yeu

Nếu em không đi làm, anh có nuôi được em không?

Nhiều chàng trai sẽ khẳng định chắc nịch: "Em ở nhà đi, anh nuôi em!". Người đàn ông tốt sẽ trả lời bạn rất đơn giả rằng anh ấy hiển nhiên sẽ nuôi được nhưng anh ấy cũng không muốn bạn ở nhà vì đi làm tuy có áp lực, có khó khăn nhưng sẽ có đồng nghiệp sẽ vui hơn...

Luôn lắng nghe những vấn đề của bạn

Nếu là người đàn ông tốt sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ là nền tảng của bất kì mối quan hệ bền vững nào.Nếu anh ấy là một người quan tâm tới bạn, anh ta sẽ kiên nhẫn lắng nghe mọi rắc rối của bạn mà không hề cằn nhằn hay tỏ vẻ khó chịu, sốt ruột.

Anh ấy sẽ coi đây là vấn đề chung của cả hai và tìm cách giải quyết sao cho phù hợp nhất.

Nếu mỗi lần đề cập tới những vấn đề khó khăn của bản thân hay tìm kiếm lời khuyên mà chàng đều gạt phắt đi hoặc lảng sang chuyện khác, thì chị em nên nhớ hãy cẩn trọng với mối quan hệ bạn đang sở hữu.

Luôn xem trọng lời hứa với bạn

Nếu là một người đàn ông tốt thì đối với mỗi một lời hứa của mình đều xem trọng. Bởi trước khi đưa ra lời hứa, anh ấy đã suy nghĩ thật thấu đáo, xem lời nói của mình có thực hiện được hay không. 

Trường hơp không thấy không khả thi, anh ấy sẽ không tùy tiện nói ra. Người đàn ông nói lời không giữ lời, hứa hẹn mãi mà không có hành động thiết thực, sẽ khiến phụ nữ rất phản cảm.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp chị em có lời giải cho bài toán người đàn ông như thế nào là lý tưởng để bạn tin tưởng gửi gắm cả đời. Điều quan trọng là cách chị em vận dụng với đúng người và đúng thời điểm mà thôi. Chúc chị em may mắn!

Theo Khoevadep