Chỉ bằng thao tác đơn giản, người Nhật lấy được toàn bộ ruột cá chỉ trong nháy mắt

Không mất quá nhiều thời gian như cách mổ cá thông thường, người Nhật chỉ dùng những vật dụng hết sức đơn giản này để sơ chế cá cực nhanh.

Chỉ bằng thao tác đơn giản, người Nhật lấy được toàn bộ ruột cá chỉ trong nháy mắt

Mổ cá làm sao để cá vừa sạch, nhanh lại không có mùi tanh là điều mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một đoạn video ngắn chia sẻ lại quy trình mổ cá của người Nhật Bản. Không sử dụng quá nhiều thao tác phức tạp, người Nhật Bản vẫn hoàn thành việc mổ cá chỉ trong nháy mắt. 

Hãy cùng đón xem nhé!

Theo Giadinhmoi.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thí sinh dự thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức năm 2024. Ảnh: VNU-HCM

Trường ĐH KHXH&NV TPHCM tuyển mới 3 ngành

GD&TĐ - Kinh doanh thương mại Hàn Quốc, Quốc tế học và Nghệ thuật học lần đầu được Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia TPHCM tuyển sinh.