Chỉ bằng thao tác đơn giản, người Nhật lấy được toàn bộ ruột cá chỉ trong nháy mắt
Mai Hương
Theo dõi báo trên
Không mất quá nhiều thời gian như cách mổ cá thông thường, người Nhật chỉ dùng những vật dụng hết sức đơn giản này để sơ chế cá cực nhanh.
Mổ cá làm sao để cá vừa sạch, nhanh lại không có mùi tanh là điều mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một đoạn video ngắn chia sẻ lại quy trình mổ cá của người Nhật Bản. Không sử dụng quá nhiều thao tác phức tạp, người Nhật Bản vẫn hoàn thành việc mổ cá chỉ trong nháy mắt.
GD&TĐ - Arsenal đè bẹp Chelsea 5-0 ở trận đấu bù vòng 29 rạng sáng 24/4 (giờ Hà Nội), qua đó bỏ xa Man City tới 4 điểm trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.
GD&TĐ - Tối 25/4, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Chương trình Tuyên dương 'Chiến sĩ nhỏ Điện Biên' toàn quốc lần thứ V.
GD&TĐ - Kinh doanh thương mại Hàn Quốc, Quốc tế học và Nghệ thuật học lần đầu được Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia TPHCM tuyển sinh.
GD&TĐ - Để mổ não và cột sống cho bệnh nhân, các bác sĩ sử dụng robot ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp hệ thống định vị thần kinh tiếp cận khối u an toàn.
GD&TĐ - 3 tài khoản đăng nhập trang 'ibet888' của Tăng Khải Văn được chia nhỏ nhiều tài khoản, giao cho người khác để tổ chức đánh bạc nhằm thu lợi bất chính.
GD&TĐ - Ngày 25/4, Sở Y tế TPHCM cho biết, phát hiện cơ sở chăm sóc da phẫu thuật thẩm mỹ không phép, chấp nhận cho khách hàng ghi nợ, cầm cố tài sản giá trị.