Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chết trân nhìn người đàn bà mẹ chồng dẫn về giới thiệu

07/05/2019, 21:02 GMT+7 | Gia đình

Tâm sự bạn đọc: 

Tôi vừa đón đứa con thứ 2 chào đời và lần này lại là con gái.

Thế kỉ 21 rồi, trai hay gái với vợ chồng tôi đều như nhau. Nhưng với nhà chồng tôi thì đó đúng là tội ác tày giời khi không đẻ được con trai.

Tôi vừa ra cữ, thân thể và tinh thần thật sự bị tra tấn không ngừng. Con thì khóc quấy, chồng thì bận bịu, nhà chồng thì chì chiết là không biết đẻ.

Cuộc sống của tôi tưởng như là phát điên đến nơi rồi vậy. Tôi nghĩ, cứ thế này, cuộc sống của tôi sẽ sớm chấm dứt thôi.

chet tran nhin nguoi dan ba me chong dan ve gioi thieu - 1

Ảnh minh hoạ. 

Hôm qua, tôi đưa con về bên ngoại ở tạm vài hôm vì nhà chồng tôi có cỗ bàn, không ai trông cháu được.

Sau khi đưa cháu sang nhà ngoại thì tôi trở lại bên nội để lo cỗ bàn. Khi tôi bước vào thì mọi người đang xôn xao bỗng dưng im bặt.

Ở dưới bếp bước lên một cô gái lạ lắm. Mẹ chồng tôi kéo tay cô gái đó đến trước mặt tôi và bảo với tôi rằng sau này, cô gái đó sẽ là vợ hai của chồng tôi…

Thế kỉ 21 mà bà có thể ngang nhiên rước vợ hai về cho chồng tôi như thế sao? Bà tưởng bà đang ở thời cổ đại à?

Chồng tôi chạy vào, nghe mẹ tôi nói thế liền làm ầm lên, rồi dẫn tôi đi. Tôi cứ thế đi theo anh, nghe anh giải thích, nhưng tai tôi thì cứ như ù đi vậy, anh cứ nói, nhưng tôi chẳng nghe nổi một chữ nào.

Anh nói với tôi rằng anh sẽ không bỏ tôi, anh sẽ không lấy cô gái kia, mọi chuyện cứ để anh giải quyết. Nhưng tôi đau lòng quá. Từ ngày về làm dâu, tôi chứ từng làm gì có lỗi với gia đình đó. Mà họ đối xử với tôi như vậy sao?

Chuyên gia tư vấn: 

Điều duy nhất bạn cần làm lúc này, chính là tin tưởng chồng bạn.

Hãy nhớ rằng, chồng bạn mới là người quan trọng nhất, anh ấy đứng về phía bạn, bạn chỉ cần đợi anh ấy giải quyết mọi việc.

Chồng bạn cũng là người lớn rồi, nếu anh ấy quyết tâm, chẳng ai có thể chia cắt hai bạn, nhưng bên nội cũng là người thân của anh ấy, nên chắc chắn anh ấy sẽ rất đau lòng, bạn hãy cố gắng vừa là một người vợ thấu hiểu, cảm thông nhưng phải kiên quyết, có chính kiến.

Hãy tin vào chồng bạn, và tin vào cuộc hôn nhân của các bạn, cô gái nhé!

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm