Chết điếng khi đối tác đưa “ảnh nóng” của vợ cho tôi xem

Nếu không có cuộc gặp gỡ với đối tác, tôi đã chẳng thể phát hiện ra quá khứ kinh hoàng của vợ mình, được tạo ra bởi lớp vỏ tuyệt vời.

Chết điếng khi đối tác đưa “ảnh nóng” của vợ cho tôi xem

Tôi là người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp và từng nghĩ mình cũng có được may mắn trong cuộc sống hôn nhân.

Cũng bởi mải tạo dựng sự nghiệp riêng nên mãi đến khi 40 tuổi tôi mới xây dựng gia đình. Vợ tôi là người phụ nữ có nhan sắc và kém 12 tuổi. Cô ấy vốn là nhân viên lễ tân trong công ty tôi. 

Ấn tượng trước nhan sắc xinh đẹp, tính cách hiền dịu nhưng không kém phần ý nhị, tinh tế của em nên tôi đã chủ động tán tỉnh. Với tình yêu chân thành và sự thành đạt, tôi nhanh chóng được em chấp nhận. Yêu nhau nửa năm, tôi quyết định cưới em làm vợ trong niềm vui của gia đình hai bên.

Mô tả ảnh.
Những đứa con kháu khỉnh ra đời càng khiến gia đình nhỏ tràn ngập tiếng cười.

Khỏi phải nói tôi hạnh phúc ra sao khi lấy được cô vợ xinh đẹp, yêu chồng và biết vun vén cho tổ ấm của mình. Những đứa con kháu khỉnh ra đời càng khiến gia đình nhỏ tràn ngập tiếng cười. 

Lúc này tôi và vợ thống nhất rằng cô ấy sẽ nghỉ việc ở cơ quan để có nhiều thời gian chăm sóc các con. Tôi cảm thấy thực sự mãn nguyện với những gì mình đã có và tự nhủ phải trân trọng nâng niu.

Thế rồi trong một lần tiếp đối tác làm ăn, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến quá khứ của vợ. Trong lúc nhậu và đã uống dăm bảy vại bia, tôi cao hứng kể về người vợ xinh đẹp cho ông này với sự hãnh diện, tự hào trên gương mặt.

Chắc mẩn sẽ lại nhận được những lời khen ngợi, xuýt xoa từ người này như nhiều lần trước sau khi trưng ra tấm ảnh của vợ. Nhưng không, điều ngược lại đã xảy ra. Sau hồi ngắm nghía, ông này đứng phắt dậy, tuyên bố chắc nịch, Hạnh - Vợ tôi - từng là bố nhí của ông ta.

Tôi cười phá lên vì không tin những điều kia, hơn nữa nó lại được nói ra bởi lời nói của kẻ say. Lúc này ông bạn mới quen chưa lâu quả quyết rằng từng cặp với vợ tôi cách đây 3 năm khi cô ấy còn là nhân viên dưới quyền của ông ta. 

Ông nói vẫn còn giữ số điện thoại của Hạnh và đưa cho tôi xem hàng loạt bức ảnh hai người chụp chung trong những chuyến ăn chơi, thậm chí cả trong nhà nghỉ. 

Gã này miêu tả nhiều chi tiết không thể sai lệch về vợ tôi trong đó có chi tiết dưới cổ gần tai phải của Hạnh có nốt ruồi to đen. Đến đây thì tôi không thể không tin được. Nó quá chính xác.

Mô tả ảnh.
Đối tác đưa cho tôi xem hàng loạt bức ảnh hai người chụp chung trong nhà nghỉ.

Tôi choáng váng, sốc nặng vì những lời nói kia. Trong phút chốc, đầu tôi quay cuồng và tai ù đi khi được tình cũ kể về vợ mình. Người vợ mà tôi yêu thương, lấy làm kiêu hãnh bao lâu nay hóa ra lại có quá khứ xấu xa như thế này sao? Vậy là suốt ngần ấy năm tôi phải sống trong lừa dối mà chẳng hề hay biết. Tôi đã bị cô ta biết thành con dối, thành gã ngốc.

Chưa bao giờ vợ tôi nói về chuyện này cả. Những câu chuyện về quá khứ được Hạnh kể khác xa với những gì tôi vừa tận mắt chứng kiến. Đau đớn, uất hận cho thân mình khi tất cả những điều đó đều rất đúng và chẳng thể trối bỏ.

Tôi như muốn phát điên khi tỏ tường mọi chuyện. Chẳng hiểu nếu không có cuộc gặp với đối tác làm ăn thì cô ấy còn tạo ra vỏ bọc về người vợ hoàn hảo đến bao giờ nữa. 

Hạnh phúc mà chúng tôi đang có lung linh, đẹp đẽ quá nên khi phải đối mặt với hiện thực trần trụi đến phũ phàng tôi chẳng khác nào rơi xuống vực thẳm. Sự sụp đổ niềm tin, tình yêu khiến tôi gần như gục ngã.

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

CLB Khánh Hòa sẽ không bỏ giải V-League như đồn đoán.

CLB Khánh Hòa không bỏ V-League

GD&TĐ - Tổng Công ty Khánh Việt đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.