Cheryl thề không bao giờ quay lại với Ashley Cole

Cheryl thề không bao giờ quay lại với Ashley Cole
Nữ ca sĩ Cheryl Cole
Nữ ca sĩ Cheryl Cole

Nữ ca sĩ của bài hát “Fight for This Love” đã đơn phương tuyên bố chia tay chồng, cầu thủ bóng đá Ashley Cole cuối tuần qua vì Ashley liên tục dính vào những scandal tình ái với nhiều phụ nữ khác nhau. Mẹ của Ashley – bà Sue Cole đã gọi điện thoại chân thành tới Cheryl mong cứu vãn cuộc hôn nhân giữa Ashley Cole và Cheryl nhưng bà không thể đưa họ trở lại với nhau.

Một người bạn thân nói với tờ báo Daily Mirror: "Sue đã cố gắng làm trung gian giữa Cheryl và Ashley và làm những gì tốt nhất có thể để giúp họ trở lại với nhau, bà không muốn nhìn thấy con trai mình bị thương. Nhưng Cheryl đã quá đau đầu với những gì xảy ra, cô không muốn nghe bất kỳ cuộc gọi nào - ngay cả từ mẹ của Ashley”. "Nhưng cuối cùng họ cũng đã nói chuyện và Cheryl đã rõ ràng không muốn quay lại. Cô không thể lấy anh ta trở lại”. 

Cặp đôi những ngày còn hạnh phúc bên nhau
Cặp đôi những ngày còn hạnh phúc bên nhau

Cherly cũng muốn Ashley ngưng nhắn tin và gọi điện thoại làm phiền cô. 

Ashley Cole, 29 tuổi, hiện đang ở Pháp điều trị chấn thương mắt cá chân. Trong vài tuần qua, một số cô gái đã công khai tuyên bố có quan hệ tình ái với Ashley và giờ thì anh đang phải đối mặt với những hành động mình đã làm. 

Ashley đang điều trị chấn thương mắt cá chân tại Pháp, hy vọng quay lại với vợ của anh dường như vô vọng
Ashley đang điều trị chấn thương mắt cá chân tại Pháp, hy vọng quay lại với vợ của anh dường như ngày càng vô vọng

“Tôi biết tôi đang làm đúng và tôi thề sẽ không quay lại với Ashley, rồi mọi thứ sẽ trở lại bình thường” – Nữ ca sĩ 26 tuổi khẳng định.

Ngọc Linh