Chèo thuyền thúng ra biển chơi, 1 thanh niên bị mất tích

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 3 thanh niên chèo thuyền thúng trên biển Cửa Lò (Nghệ An), khi thuyền bị sóng đánh trôi xa, 2 người nhảy xuống biển, sau đó 1 người mất tích.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích.

Ngày 21/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm 1 thanh niên mất tích lúc chèo thuyền thúng trên biển.

Thông tin ban đầu, rạng sáng nay, 4 thanh niên (3 nam, 1 nữ) trú ở thành phố Vinh xuống biển Cửa Lò chơi. Những người này sau đó lấy thuyền thúng của ngư dân chèo ra biển. Thời điểm này, bạn nữ đứng trong bờ, không lên thuyền.

Trong lúc chơi, thuyền thúng không may bị sóng đánh trôi ra xa. Thấy vậy, 2 người trên thuyền nhảy xuống nước, 1 người bơi được vào bờ an toàn, người còn lại mất tích. Thanh niên thứ 3 ngồi trên thuyền thúng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 2 huy động 1 xuồng cao su cùng 10 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Đến sáng nay, lực lượng lực lượng chức năng đã tìm thấy và kéo được chiếc thuyền thúng cùng nam thanh niên ngồi trên thuyền vào bờ; một thanh niên vẫn đang mất tích.

Hiện, công tác tìm kiếm vẫn đang được triển khai, tuy nhiên do thời tiết có mưa to nên việc cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?