Chèo thuyền thúng ra biển chơi, 1 thanh niên bị mất tích

GD&TĐ - 3 thanh niên chèo thuyền thúng trên biển Cửa Lò (Nghệ An), khi thuyền bị sóng đánh trôi xa, 2 người nhảy xuống biển, sau đó 1 người mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích.

Ngày 21/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm 1 thanh niên mất tích lúc chèo thuyền thúng trên biển.

Thông tin ban đầu, rạng sáng nay, 4 thanh niên (3 nam, 1 nữ) trú ở thành phố Vinh xuống biển Cửa Lò chơi. Những người này sau đó lấy thuyền thúng của ngư dân chèo ra biển. Thời điểm này, bạn nữ đứng trong bờ, không lên thuyền.

Trong lúc chơi, thuyền thúng không may bị sóng đánh trôi ra xa. Thấy vậy, 2 người trên thuyền nhảy xuống nước, 1 người bơi được vào bờ an toàn, người còn lại mất tích. Thanh niên thứ 3 ngồi trên thuyền thúng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 2 huy động 1 xuồng cao su cùng 10 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Đến sáng nay, lực lượng lực lượng chức năng đã tìm thấy và kéo được chiếc thuyền thúng cùng nam thanh niên ngồi trên thuyền vào bờ; một thanh niên vẫn đang mất tích.

Hiện, công tác tìm kiếm vẫn đang được triển khai, tuy nhiên do thời tiết có mưa to nên việc cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Viễn thông và kỷ nguyên lượng tử

Viễn thông và kỷ nguyên lượng tử

GD&TĐ - Sự hội tụ giữa mạng thông tin di động thế hệ mới và công nghệ lượng tử đang định hình lại toàn bộ cách chúng ta giao tiếp, bảo mật dữ liệu và vận hành xã hội. Hiểu bức tranh toàn cảnh về nhóm ngành Viễn thông và Lượng tử là chiến lược định vị bản thân vào tầng lớp tinh hoa của lực lượng lao động toàn cầu.

Phía sau cánh cửa của những căn phòng trọ đặc biệt ở Hà Nội

Phía sau cánh cửa của những căn phòng trọ đặc biệt ở Hà Nội

GD&TĐ - Tại xóm trọ dành cho bệnh nhân chạy thận gần Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), những người đã nhiều năm chống chọi với căn bệnh suy thận mạn tính đang lặng lẽ sống qua từng ngày giữa nỗi đau thể xác, gánh nặng mưu sinh và sự mỏi mòn của hy vọng.