Cháy nhà lúc sáng sớm khiến 2 người ở Thanh Hóa tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra sáng sớm nay tại xã Yên Phú, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa khiến 2 người thiệt mạng.
Ngôi nhà bị phát hỏa lúc sáng sớm nay. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.
Ngôi nhà bị phát hỏa lúc sáng sớm nay. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Sáng nay (28/5), thông tin từ UBND xã Yên Phú, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn, khiến hai người tử vong trong căn phòng của ngôi nhà 2 tầng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 7h sáng, chính quyền xã Yên Phú nhận được thông tin tại ngôi nhà của bà M. T. Y (hơn 40 tuổi), ở thôn Đa Nẫm, xã Yên Phú bị hỏa hoạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tại chỗ cùng người dân khẩn trương dập lửa.

Xe chuyên dụng của Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp. ảnh 1

Xe chuyên dụng của Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng đã khẩn trương điều động cán bộ, chiến sĩ và xe chuyên dụng đến hiện trường để chữa cháy.

Tuy nhiên, sau khi ngọn lửa được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện trong căn phòng có 2 thi thể. Hai nạn nhân được xác định là bà M.T.Y. và ông Đ.V.Tr (hơn 50 tuổi) cũng là người địa phương.

Hiện tại, chính quyền địa phương đã báo cáo vụ việc lên cấp trên. Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.