Cháy lớn kho hàng khói đen bao trùm khu dân cư

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Một kho hàng trên phố Tân Khai (Hoàng Mai, Hà Nội) bốc cháy dữ dội, phải mất gần 4 tiếng đám cháy mới được khống chế.

Vào khoảng 10h ngày 28/1, người dân thấy khói đen, mùi khét phát ra bên trong khu vực được dùng làm kho tập kết hàng trên phố Tân Khai (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai).

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng PCCC&CNCH Công an quận Hoàng Mai, Công an quận Hai Bà Trưng được điều động đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng khác nhằm khống chế đám cháy.

Cháy lớn kho hàng khói đen bao trùm khu dân cư ảnh 1

Toàn cảnh đám cháy tại kho hàng thuộc quận Hoàng Mai.

Cháy lớn kho hàng khói đen bao trùm khu dân cư ảnh 2
Cháy lớn kho hàng khói đen bao trùm khu dân cư ảnh 3

Ông Vũ Tuấn Đạt - Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng cho biết, nơi xảy ra cháy là kho tập kết hàng, chủ yếu là mặt hàng vải, quần áo... Ngay bên cạnh kho hàng là một bãi giữ xe. Hiện đám cháy cơ bản đã được khống chế, lực lượng chức năng đang phun nước làm mát. Nguyên nhân và thiệt hại đang được xác minh.

Cháy lớn kho hàng khói đen bao trùm khu dân cư ảnh 4
Đến hơn 14h cùng ngày, đám cháy cơ bản mới được khống chế. Lực lượng chức năng tiếp tục phun nước làm mát. Theo thông tin ban đầu vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Cháy lớn kho hàng khói đen bao trùm khu dân cư ảnh 5

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.