Cháy dãy nhà tạm, 1 cửa hàng sửa xe máy bị sập

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Tối 4/12, cháy lớn dãy nhà tạm ở Văn Phú (Phú La, Hà Đông, TP.Hà Nội) khiến 1 cửa hàng sửa xe máy bị sập.

Khoảng 18h30 ngày 4/12, đám cháy xảy ra tại số nhà 19 khu đất dịch vụ 3, Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội, sau đó lan ra các nhà kế bên.

Nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông điều động 2 xe chữa cháy, đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 4 điều động 2 xe chữa cháy đến hiện trường, nhanh chóng dập tắt đám cháy, không để lan các nhà xung quanh.

Theo cơ quan chức năng, tiếp cận hiện trường, phát hiện ngọn lửa đang cháy tại nhà số 19, số 17, bắt đầu lan sang nhà số 21 và số 15; đám cháy đã làm sập cấu kiện của nhà số 19 (sửa xe máy).

Khoảng 20h30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn; đám cháy không gây thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Cháy dãy nhà tạm, 1 cửa hàng sửa xe máy bị sập ảnh 1

Hiện trường đám cháy.

Cháy dãy nhà tạm, 1 cửa hàng sửa xe máy bị sập ảnh 2

Đến khoảng 20h30 ngày 4/12, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cháy dãy nhà tạm, 1 cửa hàng sửa xe máy bị sập ảnh 3

Đám cháy đã làm sập1 cửa hàng sửa chữa xe máy.

Ảnh minh họa/INT

Đầu năm nói chuyện bia rượu

GD&TĐ - Không ai cấm uống bia rượu mà chỉ cấm khi uống say xỉn rồi lái xe gây mất an toàn cho người khác và cho chính mình.
Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.
Ảnh minh họa/INT

Hồi kết của một bóng ma

GD&TĐ - WHO nhận định việc loại bỏ hoàn toàn đại dịch Covid-19 gần như không thể, tuy nhiên thế giới có thể đạt được mục tiêu giảm nguy cơ mắc và tử vong.
Ảnh minh họa Internet.

Rút ngắn khoảng cách

GD&TĐ - Năm 2023, Bộ GD&ĐT điều chỉnh điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh ban hành năm 2022.