Châu Tinh Trì bị tố trộm rượu, quỵt nợ suốt 26 năm

Trên trang cá nhân vào ngày 15/3, bà Trần Lam tiết lộ từng giúp đỡ "vua hài" hết mình. Nhưng bà chỉ nhận về sự đắng cay vì thói qua cầu rút ván của ông.
Châu Tinh Trì bị tố trộm rượu, quỵt nợ suốt 26 năm

Sina cho hay, vào tối 15/3, bà Trần Lam - vợ nhà sản xuất Hướng Hoa Cường chỉ trích Châu Tinh Trì trên trang cá nhân. "Thiếu tiền đừng chơi bài mất tích, cắt điện thoại, chạy trốn như thế".

Phát ngôn này khiến người hâm mộ cho rằng bà đang vu khống, dựa hơi người nổi tiếng. "Nói có sách, mách có chứng, bà hãy cung cấp giấy nợ cho chúng tôi". Dư luận cho rằng, Châu Tinh Trì sở hữu khối tài sản khủng bậc nhất giới đạo diễn, không thể nợ tiền Trần Lam.

Trần Lam chỉ trích Châu Tinh Trì nợ tiền 26 năm không trả, lấy trộm rượu vang. Ảnh: Sina. ảnh 1
Trần Lam chỉ trích Châu Tinh Trì nợ tiền 26 năm không trả, lấy trộm rượu vang. Ảnh: Sina.

Trước sự phản ứng này, Trần Lam kiên quyết tung hê mọi chuyện. "Tại sao tôi không dám làm thế? Làng giải trí này có biết bao người nợ tiền của vợ chồng tôi. Tôi dám chỉ mặt gọi tên, anh ta - Châu Tinh Trì - đã quỵt tiền của tôi gần 30 năm qua. Các người có thể thay mặt thần tượng trả nợ không?".

Theo bà, thời điểm năm 1990, Châu Tinh Trì vay của bà 1,68 triệu NDT. 26 năm qua, tài tử chưa thanh toán một xu, số tiền cả gốc và lãi đã lên đến 6,92 triệu NDT.

"Không chỉ nợ tiền, anh ta từng lừa cả người giúp việc nhà tôi, mang đi 8 chai rượu vang quý. Rượu trộm - tôi không cần trả lãi, nhưng phải mang đủ 8 chai rượu cùng 1 dụng cụ mở chai năm xưa".

Trong khi đó, vào trưa 16/3, trả lời về vấn đề này, đại diện truyền thông của đạo diễn Mỹ nhân ngư tỏ ra mệt mỏi. "Tại sao nhiều người ghét Châu Tinh Trì vậy? Nếu như bà một mực bảo vệ quan điểm của mình, chúng tôi không có gì để nói".

Bà vợ quyền lực của ông Hướng Hoa Cường khẳng định gia đình bà đã bị lừa khi giao thiệp với Châu Tinh Trì.

"Vợ chồng tôi giúp đỡ nhưng khi anh ấy bị bắt ở Canada lại khai với cảnh sát chúng tôi là băng đảng xã hội đen. Tôi không bao giờ tha thứ cho anh ấy. Nếu là đàn ông đừng làm con rùa rụt đầu, sống hạ lưu nữa. Anh hãy ra đây đối chất với tôi", bà Trần viết.

Vợ chồng nhà sản xuất Hướng Hoa Cường - Trần Lam. Ảnh: HKchannel. ảnh 2
Vợ chồng nhà sản xuất Hướng Hoa Cường - Trần Lam. Ảnh: HKchannel.

Vợ chồng Hướng Hoa Cường từng là ân nhân của Châu Tinh Trì. Họ hợp tác vui vẻ trong thập niên 1990. Nhưng sau này mối quan hệ giữa họ đã rạn nứt. Bà Trần Lam có tiếng ghê gớm trong ngành giải trí.

Bà không ít lần công khai chỉ trích Trương Bá Chi, Châu Nhuận Phát. Với riêng Tinh Trì, Trần Lam từng gây xôn xao khi vạch trần đời tư của ngôi sao này với 5 bí mật trong ngành. Câu chuyện gây xôn xao truyền thông vào năm 2015.

Theo news.zing
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.