Cháu bé 10 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đến trường đánh cờ vua

Đến hơn 17h cùng ngày chị Hạnh vẫn chưa thấy cháu Phát trở về nên cuống cuồng tìm kiếm, đến nay đã hơn 10 ngày vẫn chưa thấy tin tức của cháu.
Cháu bé 10 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đến trường đánh cờ vua

Tối ngày 23/11 chị Trần Thị Hạnh (ngụ ấp 2, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai) trình bày với Người Đưa Tin về việc con trai chị là cháu Trần Tuấn Phát (SN 2005) hiện là học sinh lớp , trường tiểu học Thái Hiệp Thành đã mất tích từ sau khi chào mẹ để đến trường vui chơi. 

Tuy nhiên đến nay đã 10 ngày trôi qua nhưng gia đình đã cố gắng tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì của cháu, mặc dù gia đình đã cố gắng tìm kiếm.

Cháu bé 10 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đến trường đánh cờ vua - Ảnh 1

Cháu Phát đã mất tích

Theo chị Hạnh kể lại thì vào khoảng 12h30p ngày 13/11/2015 cháu Phát có xin phép chị được cùng bạn học đi đến trường để tham gia đánh cờ vua. Sau đó cháu Phát cùng bạn chạy xe đạp đến trường. Theo thường lệ thì mỗi lần đi học hay đi chơi với bạn bè thì Phát về nhà khá sớm, vì vậy đến khoảng 17h30p cùng ngày thì chị Hạnh vẫn không thấy cháu Phát về nhà. 

Lúc này chị gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm thì được biết cháu Phát sau khi đánh cờ xong đã cùng bạn đi về. Chị Hạnh tìm đến nhà bạn học của Phát (nhà cùng địa phương) thì được bạn học của Phát cho biết là Phát chỉ chơi được tầm 1 tiếng tại nhà bạn và đã đạp xe về từ 17h chiều.

Vì vậy cả nhà chị Hạnh cuống cuồng đi tìm nhưng vẫn không thấy cháu bé. Đến sáng hôm sau gia đình chị Hạnh đã lên công an để trình báo vụ việc.

Cháu bé 10 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đến trường đánh cờ vua - Ảnh 2

Gia đình cháu Phát vẫn tích cực tìm kiếm

Cũng theo chị Hạnh thì khi đi cháu Phát mặc áo thể dục màu xanh, quần sooc màu cam (đồng phục của trường) và chạy xe đạp leo núi màu cam nhạt. Cháu Phát là học sinh tiên tiến nhiều năm liền, ngoan ngoãn, nề nếp, đi đâu xin phép nguời lớn.

Chị Hạnh chia sẻ “Cháu ngoan lắm, đi học thường về rất đúng giờ và đi đâu cũng xin phép người lớn chứ không tự ý đi một mình. Khi không thấy cháu về thì chúng tôi đã cuống cuồng đi tìm nhưng đến nay vẫn chưa thấy. Nếu ai có tin gì về bé thì hãy báo cho chúng tôi”.

Hiện cơ quan chức năng từ sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình cũng đang tiến hành điều tra làm rõ, xác minh tìm kiếm cháu bé.

Theo nguoiduatin
Ông ba Hề

Ông ba Hề

GD&TĐ - Cái tên ba Hề chỉ là biệt danh của ông mà anh em chạy xe gắn máy kéo thùng đặt cho trong lúc chén rượu, chén trà.
Ảnh minh họa ITN.

Tập trung cao độ

GD&TĐ - Thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi cuối cùng của quá trình giáo dục phổ thông.