Chào mùa hè bằng những que kem siêu độc đáo 2017

Món kem luôn là sự lựa trọng hàng đầu không thể bỏ qua, khi tiết trời đã dần chuyển mùa. Nhờ vào hương vị ngon lành, mát lạnh và cách chế biến độc đáo, nên khiến nó mê hoặc tất cả chúng ta.
Chào mùa hè bằng những que kem siêu độc đáo 2017

(BVPL) - Món kem luôn là sự lựa trọng hàng đầu không thể bỏ qua, khi tiết trời đã dần chuyển mùa. Nhờ vào hương vị ngon lành, mát lạnh và cách chế biến độc đáo, nên khiến nó mê hoặc tất cả chúng ta.

Kem hoa hồng

Không chỉ hấp dẫn với vẻ bề ngoài bất mắt, nó còn bao lên mình một chút ngọt dịu, béo béo, dẻo dẻo đến lạ. Do mỗi ngày bạn có thể thay đổi vị nên ăn hoài không lo chán.

Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 1
Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 2
Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 3

Kem hoa hồng với vẻ ngoài lôi cuốn

Kem đen

Nhìn thì có vẻ không bắt mắt cho lắm, vì cây kem này toàn một màu đen sì sì. Cái nhìn đầu tiên là vậy, nhưng nó lại tạo cho ta cảm giác tò mò, muốn ăn thử. Không phụ sự kì vọng của người ăn, nó mang hương vị rất riêng vừa có vị chua chua, thanh thanh, ngọt ngọt lại không kém phần dẻo dai đến lạ. Đặc biệt nó còn kết hợp với lớp bánh quế bên ngoài giòn tan.

Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 4
Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 5

Kem đen sì sì

Ốc quế thử thách

Chỉ mới nghe cái tên thôi cũng tạo cho ta vẻ thích thú rồi, với chiều dài không hề khiên tốn 20cm . Đúng là thách thức thật khi cầm nó trên tay ta luôn có cảm giác hơi run tay, hết sức cẩn thận nhưng lại vô cùng thú vị. Đặc biệt vị kem ở đây cũng thay đổi theo ngày nên không lo bị trùng mùi.

Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 6
Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 7

Ốc quế thử thách.

Kem ống Hàn Quốc

Với nhìn dáng "dài ngoằng" như cái móc ô, nó được đựng trong các ống bánh dài, xốp giòn với hình dạng thú vị. khá hấp dẫn bởi vẻ ngoài vô cùng đặc biệt này, nhưng lượng kem lại khôn được nhìu cho lắm.

Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 8
Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 9

Kem ống Hàn Quốc.

Patbingsu

Không còn xa lạ với lại kem này, nhưng nó lại vô cùng được ưa chuộng trong cái nóng nực mùa hè này.

Với bên trong lại là kem mềm mị và lớp đá bào mát lạnh quện vào nhau, bề ngoài vô cùng độc đáo, bắt mắt khiến người mua không nỡ ăn. Khôn chỉ vậy nó còn đủ các loại hương vị và topping.

Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 10

Patbingsu độc đáo.

Kem chiên chảo lạnh - món kem cuộn Thái Lan

Là món kem đặc biệt không thể bỏ qua trong mùa hè này, Với kiểu chế biến lạ mắt, vừa chiên vừa xào trên chảo lạnh cho đến khi đông cứng rồi cuộn lại, nên ngoài tên "kem cuộn" ra thì mọi người còn còn hay gọi nó là "kem chiên" hay "kem chảo",... không chỉ vậy chúng ta còn được nhìn thấy toàn bộ quá trình chế biến bí mật như nêm nếm hay thêm hương liệu ra sao.

Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 11

Kem chiên chảo lạnh - món kem cuộn Thái Lan.

Kem úp ngược

Thật kỳ diệu là món kem này dù úp ngược ly nhưng cũng không hề rớt xuống, cũng chính vì điểm độc đáo này đã khiến không chỉ giới trẻ, mà tất cả mọi người đều tò mò mà muốn tìm đến để thử ngay.

Chao mua he bang nhung que kem sieu doc dao 2017 - Anh 12

Kem úp ngược đặc biệt

Theo BVPL
Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...