Chàng trai bị 5.000 phụ nữ trên Facebook từ chối làm bạn

Serbian Predrag Jovanovic, ở Serbia, đã thực hiện một chiến lược tìm bạn gái thông qua Facebook. 
Serbian Predrag Jovanovic đã bị 5000 người phụ nữ phớt lờ.
Serbian Predrag Jovanovic đã bị 5000 người phụ nữ phớt lờ.

Tuy nhiên, kết quả mà anh nhận được lại là sự thất vọng lớn khi có đến 5.000 phụ nữ anh cố liên lạc làm quen lại không hồi âm.

Người đàn ông 34 tuổi cho biết: “Tôi chỉ nhận được hồi đáp từ 15 người, nhưng hầu hết đều bày tỏ thái độ khó chịu. Họ đều từ chối làm bạn gái của tôi. Trong khi đó những người khác hoàn toàn phớt lờ. Bạn cũng biết khi một ai đó lờ bạn đi thì điều đó tồi tệ thế nào”.

Tuy nhiên, Jovanovic tuyên bố rang anh sẽ tiếp tục chiến lược của mình với hi vọng có thể tìm thấy một người phụ nữ chấp nhận làm bạn gái anh. 

Jovanovic cho biết anh không có nhiều sự lựa chọn vì hầu hết phụ nữ sống tại thị trấn của anh, gần thành phố Belgrade, đều đã kết hôn hoặc đáng tuổi mẹ mình.

Anh chàng độc thân này thừa nhận rằng việc tìm kiếm một bạn khác giới thông qua Internet sẽ dễ dàng hơn, nhưng cũng bày tỏ sự e ngại khi làm như vậy.

“Tất những gì tôi mong muốn là ai đó hãy cho tôi cơ hội, gặp gỡ và nói chuyện. Tôi biết mình sắp được vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới về số lần thất bại, nhưng điều đó cũng không vấn đề gì” -Jovanovic cho biết thêm.

Theo Dantri
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...