Chàng khổng lồ 2m34 kết hôn với cô gái chỉ thấp bằng một nửa mình

Mặc dù ngoại hình chênh lệch giữa hai người là rất lớn vì Evem chỉ cao vỏn vẹn 1m53 nhưng chàng khổng lồ Joelison đã đem lòng yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Chàng khổng lồ 2m34 kết hôn với cô gái chỉ thấp bằng một nửa mình

Chiều cao vượt trội luôn là nỗi ám ảnh đồng thời là trở ngại lớn nhất ngăn cản anh chàng người khổng lồ Joelison Fernandes da Silva giao tiếp với xã hội. Tuy nhiên, cuối cùng, anh chàng 28 tuổi sống tại một ngôi làng nhỏ xa xôi ở bang Paraiba, Brazil này cũng đã tìm thấy tình yêu đích thực với một cô gái thấp bé chỉ nhỉnh hơn một nửa chiều cao của mình.

|

Joelison và Evem đã chính thức trở thành vợ chồng trong lễ kết hôn vừa diễn ra.

Ngay từ nhỏ, Joelison đã mắc phải chứng bệnh người khổng lồ. Chiều cao của anh cứ phát triển không ngừng cho tới khi thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u tuyến yên vào năm 2007. Vì vậy, chiều cao hiện tại của Joelison đã dừng ở con số 2m34.

Nhiều năm liền, Joelison chỉ ở trong nhà, từ chối gặp gỡ mọi người vì anh thường bị bạn bè trêu chọc. Thậm chí, anh còn phải bỏ học giữa chừng.

Tuy nhiên, cuối cùng, thần tình yêu cũng đã bắn mũi tên trúng vào Joelison khi cho anh được gặp gỡ và kết hôn với cô gái 21 tuổi có tên Evem Medeiros. Mặc dù ngoại hình chênh lệch giữa hai người là rất lớn vì Evem chỉ cao vỏn vẹn 1m53 nhưng Joelison đã đem lòng yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Joelison thừa nhận, sự chênh lệch chiều cao giữa anh và Evem ban đầu cũng khiến nhiều người dèm pha. Thế nhưng dần dần, anh cũng cảm thấy quen với những lời bàn tán và ánh nhìn của người ngoài.

Từ nhỏ, anh chàng đã có khối u chèn lên tuyến yên nên chiều cao mới phát triển không ngừng.

Joelison cao 2m34 trong khi Evem chỉ cao 1m53.

Anh đem lòng yêu Evem ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuy nhiên, chiều cao không bao giờ là trở ngại lớn đối với cuộc sống gia đình của họ.

Đôi chân ngoại cỡ của Joelison.

Theo afamily
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.