Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng

Tuy còn rất trẻ nhưng Trần Sơn đã sở hữu cho riêng mình chiếc xe hàng triệu người ao ước BMW i8 - trị giá lên tới hơn 7 tỉ đồng.
Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng

Vừa qua, những hình ảnh về chiếc xe "độc - lạ" mang thương hiệu BMW i8 màu xanh ngọc đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

Được biết, mẫu xe đắt tiền này cũng mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu. Kể từ cuối tháng 8 vừa qua, đã có tới 11 chiếc cập cảng Việt Nam, tạo ra một cơn sốt về loại dòng xe sang đắt tiền này.

Hơn thế nữa, trong số 11 chiếc màu xanh ngọc xuất hiện trên đường phố Hà Nội đang nắm giữ vị trí "độc nhất" với màu sắc riêng biệt này.

Theo như được biết, để hoàn tất mọi thủ tục và được phép lăn bánh trên đường phố Hà Nội, người chủ của chiếc xe này đã phải ra 350.000 USD (hơn 7 tỉ đồng).

Bởi vậy, người dùng càng tò mò nhiều hơn về chân dung chủ nhân của chiếc xe.

 Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Qua tìm hiểu được biết, chủ nhân của chiếc xe này có tên Trần Sơn (nickname Jackson Tran) và tuổi đời còn rất trẻ - 18.

Trần Sơn tiết lộ rằng, đây là chiếc xe đầu tiên mà câu được sở hữu. Điều này đồng nghĩa với việc Trần Sơn hiện đang nắm giữ ngôi vị người trẻ tuổi nhất sở hữu chiếc BMW i8. Trước đó, vị trí này thuộc về cô gái sinh năm 1995 tại Sài Gòn.

Trần Sơn đã có nhiều năm du học tại Thụy Sỹ và Mỹ, anh chàng về Việt Nam để học thêm một số chương trình bồi dưỡng, sau đó sẽ quay trở lại nộp hồ sơ vào trường ĐH tại Mỹ.

Một số hình ảnh về chàng thiếu gia trẻ tuổi này

Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng ảnh 2
Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng ảnh 3
Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng ảnh 4
Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng ảnh 5
Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng ảnh 6
Chân dung thiếu gia 18 tuổi Hà thành sở hữu xế khủng 7 tỉ đồng ảnh 7
Theo Trí Thức Trẻ
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Ảnh minh họa/INT

Nguy cơ khi tàu ngũ cốc lỡ nhịp

GD&TĐ -Ngày 6/8, Đại sứ quán Ukraine tại Lebanon thông báo chuyến tàu chở ngũ cốc đầu tiên của Ukraine sẽ không cập cảng thành phố Tripoli, Lebanon, vào ngày 7/8 theo kế hoạch.