Chân dung gã sát nhân vừa gây thảm án ở Quảng Ninh

GD&TĐ - Ngày 13/3, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được nghi phạm giết hại hai mẹ con trong một ngôi nhà tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
Đối tượng Phương khi bị bắt giữ
Đối tượng Phương khi bị bắt giữ

Đối tượng bị bắt giữ là Đồng Minh Phương (sinh năm 1956, trú tại thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh). Đây là nghi can đã ra tay sát hại dã man hai nạn nhân là mẹ con trong một ngôi nhà tại khu Yên Lãng 1, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, vào tối ngày 12/3.

Thông tin ban đầu cho thấy khoảng 18 giờ 45 ngày 12/3, tại Tổ 1, khu Yên Lãng 1, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều xẩy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là bà B.T.S (sinh năm 1965) và chị V.T.H. (sinh năm 1993, là con gái bà B.T.S).  

Sát thủ sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau nhiều giờ đồng hồ tổ chức xác minh nghi phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ Đồng Minh Phương khi người này đang lẩn trốn ở khu Yên Lãng 3, phường Yên Thọ; thu giữ 1 con dao là tang vật gây án.

Trước khi bị bắt giữ, Đồng Minh Phương đã dùng dao tự gây thương tích vào vùng cổ, đã được đưa đến cơ sở y tế để sơ cứu, không gây nguy hiểm đến tính mạng của Phương.

Kết quả điều tra ban đầu về nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn bột phát giữa đối tượng với một trong hai nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ