





GD&TĐ - Dù các điểm thi khá gần nhà nhưng nhiều bậc cha mẹ vẫn muốn ngồi đợi con ở cổng trường thi.
![]() |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 diễn ra đúng thời điểm nắng nóng gay gắt, nhiều phụ huynh vẫn ngồi bên ngoài chờ con thi. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Nhan sắc xinh đẹp, thần thái kiêu sa của Hoa hậu Thanh Thủy và Hoa hậu Thiên Ân gây ấn tượng tại sự kiện quốc tế.
GD&TĐ - Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/giờ), giật cấp 10; di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 25km/h.
GD&TĐ - Sáng 23/8, tại Hà Tĩnh, Báo GD&TĐ khai mạc Giải Pickleball “Chào đón mùa tựu trường” 2025 với gần 140 VĐV học sinh tham gia tranh tài.
GD&TĐ - Việc thí điểm cấm ô tô tải lưu thông ở làn 1 đang được người dân và chuyên gia ủng hộ, do mang lại hiệu quả tích cực.
GD&TĐ - 5 năm qua, Đảng bộ xã Mường Nhé đạt nhiều kết quả trong giảm nghèo, nhất là giảm nghèo thông tin.
GD&TĐ - Ngày 23/8, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ phát động Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường vì một Việt Nam sáng - xanh - sạch - đẹp.
GD&TĐ - Trong khi Mỹ đang đàm phán với Nga, các đối tác còn lại của Kiev lại đang tập hợp lực lượng để giáng thêm một đòn nữa vào Nga.
GD&TĐ - Hơn 500 học sinh Phú Thọ tham gia hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách-Hè 2025" với chủ đề “Tổ quốc trong trái tim em”.
GD&TĐ -Nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động chiến dịch truyền thông toàn quốc với chủ đề “Tự hào Việt Nam”.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/8) ổn định mức 125,4 triệu đồng/lượng; vàng nhẫn tiếp đà tăng nhẹ. Vàng thế giới tăng mạnh so với phiên trước.
GD&TĐ - Mỹ không thể nhanh chóng cung cấp động cơ cho tiêm kích Tejas của Ấn Độ và vấn đề này sẽ kéo dài trong nhiều năm.
GD&TĐ -Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 22/8 cho biết, Moscow muốn thiết lập lại quan hệ với Washington.