Cha bán nhà lấy tiền cho con gái nâng ngực

Một cô gái người Mỹ luôn cảm thấy tự ti vì bộ ngực kém hấp dẫn, lại phát triển không đồng đều của mình.
Cha bán nhà lấy tiền cho con gái nâng ngực

Cô gái này tên Dara Bruce (27 tuổi) sinh sống tại Inglewood, Florida (Mỹ). Cô tâm sự bản thân luôn cảm thấy buồn và ngại quen biết với bạn trai vì cơ thể phát triển không cân đối của mình.

Dara cho rằng bộ ngực của cô chẳng khác nào bị dị dạng, khi nó chỉ phát triển một bên còn một bên thì hoàn toàn teo tóp. Cô luôn phải dùng miếng lót để đệm cho ngực của cô trông đều nhau.

Thấy con gái luôn buồn phiền, cha của Dara là ông Daryl (68 tuổi) đã quyết định bán đi ngôi nhà duy nhất của mình. Ông Daryl dùng số tiền bán nhà ấy để cho con gái làm chi phí đi phẫu thuẩn thẩm mỹ.

Cha ban nha lay tien cho con gai nang nguc
Bộ ngực của Dara trước và sau khi được "làm đẹp"

Nhờ vào khoản tiền bán nhà của cha, Dara đã đi bơm ngực và nâng ngựcvà hiện tại, cô đã có được một bộ ngực đầy đặn, đều đặn và hấp dẫn.

Cha ban nha lay tien cho con gai nang nguc

Dara đã có thể mặc được những bộ bikini hai mảnh, những chiếc áo sexy, khoe ngực gợi cảm và cô cũng tự tin hơn để có một người bạn trai.

Chia sẻ với truyền thông, Dara co hay, cô cảm thấy rất hạnh phúc và cha cô thật tuyệt vời. Nếu không có ông, có lẽ cô đã rơi vào trầm cảm nặng nề.

Theo Đất Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.