Cầu thủ Hàn Quốc tố Ronaldo ‘xấu tính’

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tiền đạo Hàn Quốc Cho Gue-sung lần đầu lên tiếng tố siêu sao Cristiano Ronaldo ‘xấu tính’, thiếu tôn trọng với anh tại World Cup 2022.

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ những lời qua tiếng lại giữa Cho Gue-sung với chủ nhân 7 Quả bóng Vàng tại lượt cuối bảng H giải đấu trên đất Qatar hôm 2/12.

Vụ việc khiến nhiều luồng ý kiến chỉ trích tiền đạo người Hàn Quốc “chọc giận” siêu sao người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, Cho Gue-sung mới đây đã có lần đầu tiên lên tiếng về những lùm xùm kể trên.

“Lúc đó tỷ số trận đấu đang hòa 1-1, Hàn Quốc cần thêm 1 bàn thắng để đi tiếp, còn Ronaldo bị thay ra. Do cần bóng quay trở lại sân ngay lập tức nên tôi đã lui tới chỗ Ronaldo và thúc giục anh ấy rời khỏi sân nhanh chóng” - Cho Gue-sung thuật lại: “Rõ ràng, anh ấy đi rất chậm và tôi không có ý gì khác ngoài việc muốn trận đấu được tiếp tục nhanh chóng”.

Đáp lại, khi đó Ronaldo buông lời cay đắng với tiền đạo người Hàn Quốc: "Hãy im miệng lại".

Chưa hết, sau khi trận đấu kết thúc, chân sút người Bồ Đào Nha còn nhấn mạnh điều này thêm một lần nữa: "Việc mà cậu ấy (Cho Gue-sung) làm tốt nhất là im miệng lại".

Ronaldo giận dữ yêu cầu Cho Gue-sung ‘ngậm miệng’ khi bị thay ra trận Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha 2-1.

Ronaldo giận dữ yêu cầu Cho Gue-sung ‘ngậm miệng’ khi bị thay ra trận Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha 2-1.

Cho Gue-sung cho biết, anh cảm thấy bị tổn thương vì những lời lẽ thiếu tôn trọng của Ronaldo.

"Tôi biết Ronaldo không vui nhưng khi đó trận đấu cần diễn ra và Hàn Quốc cần chiến thắng. Tôi không hiểu nổi là mình sai ở đâu mà lại bị chỉ trích như vậy" - tiền đạo xứ Kim Chi nói thêm.

Dường như những lời nói đó của Ronaldo đã tới tai của huấn luyện viên Fernando Santos. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tỏ rõ thái độ không hài lòng trước lời nói và thái độ của CR7. Đó như là một phần nguyên nhân khiến cho cựu sao của Man Utd phải ngồi trên ghế dự bị trong những trận đấu tại vòng knock-out của Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha vượt qua Thụy Sĩ 6-1 ở vòng 1/8 nhưng thất thủ trước Ma Rốc ở tứ kết. Còn Hàn Quốc sau đó thua 1-4 trước Brazil và phải dừng bước ở vòng 1/8.

World Cup 2022 hiện chuẩn bị bước vào cuộc đối đầu giữa 2 cặp đấu ở bán kết với Argentina - Croatia và Ma Rốc - Pháp.

Trận bán kết 1 diễn ra vào lúc 2 giờ ngày 14/12, trong khi trận bán kết 2 diễn ra sau đó 24 tiếng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ