Cầu thủ Hải Phòng bóp cổ cầu thủ Hà Nội ở giải giao hữu tứ hùng

GD&TĐ - Tiền vệ của Hải Phòng FC đã có hành vi bóp cổ tiền vệ của Hà Nội FC tại giải giao hữu tứ hùng tối 10/6.
Cầu thủ Hải Phòng bóp cổ cầu thủ Hà Nội tại giải giao hữu tứ hùng tối 10/6.
Cầu thủ Hải Phòng bóp cổ cầu thủ Hà Nội tại giải giao hữu tứ hùng tối 10/6.

Cuộc so tài giữa chủ nhà Hải Phòng và đội khách Hà Nội thực sự thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. Dù chỉ là trận đấu giao hữu nhưng đã có hàng ngàn cổ động viên đến sân Lạch Tray theo dõi cổ vũ trận đấu.

Các cổ động viên cuồng nhiệt tới mức có lúc đốt quá nhiều pháo sáng khiến khói lan vào sân mù mịt. Trọng tài buộc phải cho trận đấu tạm dừng vì tầm nhìn các cầu thủ bị hạn chế.

Còn dưới sân, các cầu thủ đôi bên thi đấu vô cùng máu lửa, đỉnh điểm là pha bóng tiền vệ Nguyễn Thành Đồng lao tới bóp cổ và đấm sau đầu cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh của Hà Nội FC.

Tình huống xấu xí xảy ra ở phút bù giờ thứ 5 hiệp hai, khi tỷ số đang hòa 2-2. Khi đó, Thành Đồng dẫn bóng phản công nhanh bên cánh phải, Tuấn Anh không đuổi kịp nên ngáng chân khiến cầu thủ Hải Phòng FC vấp ngã.

Tiền vệ Thành Đồng bật dậy rồi lao tới bóp cổ đối thủ và đấm sau đầu đối thủ trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Tiền vệ của Hà Nội FC khi đó cũng bất ngờ không có phản ứng gì nhưng sau đó ngã xuống đất.

‘Nạn nhân’ sau đó được ban huấn luyện hai đỡ dậy và động viên, trong khi cầu thủ hai đội cũng tới can ngăn đẩy tiền vệ Thành Đồng ra chỗ khác.

Video: Cầu thủ Hải Phòng FC bóp cổ cầu thủ Hà Nội FC tối 10/6.

Tới khi tình hình lắng dịu, trọng tài quyết định phạt thẻ vàng đối với hành vi ngáng chân lộ liễu của tiền vệ Hà Nội FC. Vị ‘vua áo đen’ cũng rút thẻ cảnh cáo đối với hành vi bóp cổ và đấm sau đầu của cầu thủ Hải Phòng đối với cầu thủ đội khách.

Trước đó, Vladimir Siladi và Vũ Minh Tuấn giúp Hà Nội FC dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, Rimario và Châu Ngọc Quang đã lập công quân bình tỷ số 2-2 cho Hải Phòng.

Kết quả trên giúp Hà Nội FC vô địch với 7 điểm qua ba trận, Hải Phòng FC đứng thứ hai với 5 điểm. Vị trí tiếp theo thuộc về Hoàng Anh Gia Lai (3 điểm) khi có chiến thắng ngược trước Viettel FC (1 điểm) tối 10/6.

Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.