Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng

Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay cũng được 10 năm, có hai mặt con rồi mà tình cảm lúc nào cũng dạt dào như những ngày đầu yêu nhau. Một năm nay chồng tôi được thăng chức nên lương tháng khá cao khiến kinh tế gia đình khấm khá hơn rất nhiều.

Tháng trước chồng tôi mua được chiếc xe mới khá đẹp, mỗi khi được anh ấy chở đi chơi mẹ con tôi rất hãnh diện với bà con trong khu phố. Mọi người đều có chung nhận xét là vợ chồng đẹp đôi, gia đình hạnh phúc đáng để học tập.

Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng ảnh 1
Ảnh minh họa

Trong chuyện chăn gối, nhu cầu của chồng tôi rất cao, lo sợ mất chồng nên tôi luôn cố gắng phục vụ anh ấy tốt nhất. Một lần hai vợ chồng đang hăng hái "làm việc" thì bất ngờ anh ấy nói câu: "Yêu Loan nhất". Câu nói chỉ vẻn vẹn có 3 từ nhưng khiến tôi nổi giận, lấy hết sức lực hất văng chồng xuống giường.

Dù bị rơi xuống đất rất đau nhưng chồng tôi không dám mở miệng kêu vì đã biết lỡ lời, còn tôi gầm lên lao về phía anh ấy truy hỏi Loan là ai? Vòng vo một hồi cuối cùng chồng cũng chịu tiết lộ đó là nhân viên mới dưới quyền của anh ấy.

Vốn muốn lấy lòng sếp nên cô ta đã trao thân cho chồng tôi ngay trong tháng thử việc. Chồng khẳng định là chỉ qua lại với cô ta có mỗi một lần rồi chấm dứt vì lo sợ bị đuổi việc. Còn câu nói ban nãy đáng lý dành cho tôi nhưng lại gọi nhầm tên chứ chẳng có tình cảm gì với loại con gái dễ dãi như cô ta.

Tin lời chồng tôi đã cho anh ấy cơ hội sửa sai nên không truy cứu chuyện đó nữa, còn nếu tái phạm thì sẽ đến tận công ty để tố với giám đốc.

Cho đến một ngày em gái tôi gọi điện nói nhìn thấy anh rể đang ngồi bên cạnh một cô gái trước phòng khám thai sản. Tôi không tin những lời đó thì em gái chụp ngay một tấm ảnh nét căng để chứng minh khiến tôi không kìm nén được cơn ghen nữa mà lên xe phóng thẳng đến bệnh viện.

Đến nơi nhìn thấy cảnh chồng đang vui vẻ cười nói bên một cô gái xinh đẹp với cái bụng bầu to vượt mặt khiến tôi không thể kìm chế được bản thân, tôi tiến thẳng đến tát nhân tình của chồng. Nào ngờ chồng tôi đã đỡ cho cô ta và kéo vợ đi nhanh ra khỏi chỗ đông người để giữ thể diện cho bồ.

Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng ảnh 2
Ảnh minh họa

Không làm gì được kẻ cướp chồng, tôi dọa sẽ đến cơ quan để tố chồng ngoại tình, ngay lập tức chồng đánh tôi một cái để dằn mặt và cấm làm điều đó.

Về đến nhà chồng hứa là sẽ đối xử thật tốt với mẹ con tôi và còn đưa cho tôi cầm thẻ ATM tiền lương mỗi tháng.

Lương của anh ta mỗi tháng 50 triệu đồng, nếu tôi im lặng để chồng có nhân tình bên ngoài thì số tiền đó sẽ khiến ba mẹ con tôi sung sướng. Vì con tôi âm thầm chịu đựng đau khổ một mình để cuộc sống của các con không bị xáo trộn và có tuổi thơ sống trong nhung lụa.

Theo Công lý & xã hội

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.