Cát Tường khóc vì đồng cảm với tình yêu đẹp

Nghệ sĩ Cát Tường được biết đến là một phụ nữ mạnh mẽ, đầy cá tính trong nghệ thuật lẫn cuộc đời.
Cát Tường khóc vì đồng cảm với tình yêu đẹp

Nhiều năm nay, một mình chị đã vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống để nuôi con khôn lớn. Hầu như không có nỗi buồn nào có thể khiến chị ngã quỵ. Thế nhưng Cát Tường đã bật khóc nức nở trước tình yêu đẹp của hai con người từng gãy gánh hôn nhân.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất sẽ được phát sóng đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Quyền Linh - Cát Tường trong vai trò “ông mai, bà mối” quen thuộc sẽ kết duyên cho cặp đôi đã từng thất bại trong hôn nhân nhưng vẫn khát khao tìm kiếm một nửa yêu thương: anh Xuân Hồng và chị Thanh Xuân.

Cát Tường khóc vì đồng cảm với tình yêu đẹp ảnh 1

Cát Tường xúc động trước câu chuyện của đôi bạn Thanh Xuân - Xuân Hồng

Chị Thanh Xuân là phụ tá nha khoa, bước vào tuổi 30 đã trải qua hai mối tình với “một lần đò”, mong muốn tham gia chương trình để tìm một người bạn tâm đầu. 

Anh Xuân Hồng cũng đã từng gãy gánh một lần. Khi được hỏi cảm nghĩ thế nào về người bạn gái đã từng một lần dang dở, anh cho biết: “Em cũng đã một lần đò rồi, mà cho dù em có là trai tân đi chăng nữa nhưng một khi đã yêu thì dù đã một lần đò thì em vẫn chấp nhận”.

Qua những lời chia sẻ, trò chuyện chân tình của cặp đôi về chuyện đời dang dở và mong muốn có thể bù đắp cho nhau những mất mát, Cát Tường lùi vào cánh gà sân khấu trong tâm trạng xúc động. 

Sau đó, chị bước ra sân khấu để tiếp tục dẫn chương trình nhưng vì quá xúc động nên đã ngã vào vai đồng nghiệp Quyền Linh khóc nức nở.

Cát Tường khóc vì đồng cảm với tình yêu đẹp ảnh 2

Khóc trong vòng tay của Quyền Linh

Cát Tường chia sẻ: “Thật ra thì hai bạn cũng có hoàn cảnh giống như Tường. Nghe hai người tâm sự với nhau chỉ vài điều ngắn ngủi, nhưng điều làm Tường xúc động nhất là hai bạn đến với nhau ngoài sự yêu thương nhau mình còn bù đắp cho những nỗi đau mà mình trải đã qua. 

Bởi vì Tường nghĩ khi những người đã gãy đổ như Tường để tìm được một người đồng cảm, và có thể nói được với mình những câu như vậy thì cuộc đời thật là ý nghĩa và cuộc đời còn rất đẹp ở phía trước. 

Mong rằng qua chương trình anh chị nào có hoàn cảnh tương tự như vậy thì cứ mạnh dạn đăng ký để Quyền Linh - Cát Tường cùng chương trình sẽ tìm cho bạn những mảnh ghép mà đâu đó mình chưa tìm thấy được. Hy vọng tất cả chúng ta đều tìm thấy được hạnh phúc”.

Theo phunuonline.com.vn
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.