“Cặp đôi thị phi” Justin Bieber - Selena Gomez và những cột mốc tình sử nổi tiếng

Là cặp đôi sao - sao đình đám thế giới, Justin Bieber và Selena Gomez lại bị lạc trong cái vòng luẩn quẩn của yêu và hận, tái hợp rồi lại chia xa.
“Cặp đôi thị phi” Justin Bieber - Selena Gomez và những cột mốc tình sử nổi tiếng

Chàng hoàng tử nhạc Pop "lắm tài nhiều tật" của showbiz thế giới Justin Bieber cùng nàng công chúa kẹo ngọt Disney Selena Gomez tạo nên một bản tình ca cuồng nhiệt của tuổi trẻ. 

Bắt đầu bằng mối quan hệ tình bạn thân thiết, hai người đến với nhau trước sự bàng hoàng của giới truyền thông thế giới. Quấn quýt trong hầu hết tất cả các sự kiện, trao nhau những nụ hôn ngọt ngào mọi lúc mọi nơi, dành cho nhau ánh mắt "thiêu đốt" tình cảm, không ngại ngần bày tỏ tâm tình bằng lời lẽ "sến sẩm"... Đó là cách Justin và Selena thể hiện tình cảm với nhau. 

Đẹp đẽ là vậy nhưng kết cục hai người vẫn không thể gắn bó keo sơn như người hâm mộ những tưởng. Trải trải qua 6 năm yêu đương say đắm - chia tay trong đau khổ, họ vẫn là hai đường thẳng tình cờ giao nhau rồi lại trở về ngã rẽ cho riêng mình.


Cùng xem lại tình sử không hồi kết của Justin Bieber và Selena Gomez cùng những khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong tình yêu của họ:
151027-star-jelena1-35599
Theo kenh14.vn
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.