“Cặp đôi thị phi” Justin Bieber - Selena Gomez và những cột mốc tình sử nổi tiếng

Là cặp đôi sao - sao đình đám thế giới, Justin Bieber và Selena Gomez lại bị lạc trong cái vòng luẩn quẩn của yêu và hận, tái hợp rồi lại chia xa.
“Cặp đôi thị phi” Justin Bieber - Selena Gomez và những cột mốc tình sử nổi tiếng

Chàng hoàng tử nhạc Pop "lắm tài nhiều tật" của showbiz thế giới Justin Bieber cùng nàng công chúa kẹo ngọt Disney Selena Gomez tạo nên một bản tình ca cuồng nhiệt của tuổi trẻ. 

Bắt đầu bằng mối quan hệ tình bạn thân thiết, hai người đến với nhau trước sự bàng hoàng của giới truyền thông thế giới. Quấn quýt trong hầu hết tất cả các sự kiện, trao nhau những nụ hôn ngọt ngào mọi lúc mọi nơi, dành cho nhau ánh mắt "thiêu đốt" tình cảm, không ngại ngần bày tỏ tâm tình bằng lời lẽ "sến sẩm"... Đó là cách Justin và Selena thể hiện tình cảm với nhau. 

Đẹp đẽ là vậy nhưng kết cục hai người vẫn không thể gắn bó keo sơn như người hâm mộ những tưởng. Trải trải qua 6 năm yêu đương say đắm - chia tay trong đau khổ, họ vẫn là hai đường thẳng tình cờ giao nhau rồi lại trở về ngã rẽ cho riêng mình.


Cùng xem lại tình sử không hồi kết của Justin Bieber và Selena Gomez cùng những khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong tình yêu của họ:
151027-star-jelena1-35599
Theo kenh14.vn
Ảnh minh họa ITN.

Xây dựng văn hóa góp ý

GD&TĐ - Sinh hoạt chuyên môn (SHCM) là hoạt động có kế hoạch, được duy trì thường xuyên, không thể thiếu tại các trường phổ thông.