Cặp đôi ở Nghệ An rước dâu bằng xe nâng cao 4m

Ngày 8/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh chú rể rước dâu bằng xe nâng chuyên dùng để bốc hàng cao hơn mái nhà gây xôn xao dư luận.
Cặp đôi ở Nghệ An rước dâu bằng xe nâng cao 4m
Cap doi o Nghe An ruoc dau bang xe nang cao 4m - Anh 1

Hình ảnh nhanh chóng có hàng ngàn lượt thích và chia sẻ cùng với những bình luận trái chiều. Chiếc xe nâng trở thành xe rước dâu, được trang trí bóng bay và hoa. Phần nâng hàng của chiếc xe là ghế ngồi của chú rể, cô dâu và được nâng lên cách mặt đất khoảng 4m.

Cap doi o Nghe An ruoc dau bang xe nang cao 4m - Anh 2

Hình ảnh rước dâu bằng xe nâng của cặp đôi tại huyện Yên Thành (Nghệ An).

Facebook Hòa Nguyễn bình luận: “Thế giới họ tổ chức đám cưới trên vũ trụ, dưới đáy biển được thì mình làm chút vậy cho khác cũng chẳng sao. Mong đừng xảy ra chuyện gì_chúc các cháu vui vẻ, hạnh phúc!”.

Tuy nhiên, rất nhiều người có những bình luận phản cảm về hình ảnh trên. Họ cho rằng, rước dâu như vậy là “điên rồ”, không đảm bảo an toàn.

Facebook Tài bình luận: “Mình thấy không an toàn tí nào cả. Đường nông thôn, dây điện nhiều đi nguy hiểm quá. May không có điều gì xảy ra với màn đón dâu mạo hiểm này”.

Sáng ngày 9/2, Theo thông tin từ lãnh đạo xã Phú Thành, huyện Yên Thành cho biết: “Vào khoảng 12h trưa, ngày 8/2, hai họ tổ chức rước dâu, chú rể tên H (SN 1983) còn cô dâu SN 1996. Nhận được phản ánh, ban văn hóa xã đã mời vợ, chồng lên trụ sở làm việc và đã tuyên truyền, rút kinh nghiệm”.

Theo Tiền Phong
Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...