Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên

Những du khách và người dân có mặt tại bờ biển Bắc của Northfolk, Anh đã có cơ hội chứng kiến cảnh hàng nghin con chim bay lên không trung để tránh thủy triều.
Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên
Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên ảnh 1Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên ảnh 2Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên ảnh 3Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên ảnh 4Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên ảnh 5Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên ảnh 6Cảnh tượng đáng kinh ngạc của hàng nghìn con chim khi thủy triều lên ảnh 7
Theo laodong.com.vn
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.