Nguyên liệu:
- Cánh gà: 8 chiếc
- Mật ong: 3 thìa cà phê
- Xì dầu: 2 thìa cà phê
- Hạt nêm, hạt tiêu.
Cách làm:
Bước 1:
Cánh gà rửa sạch, ướp với một chút tiêu và gia vị.
Bước 2 :
Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng dầu ăn rồi cho cánh gà vào chiên đến khi vàng đều 2 mặt.
Bước 3:
Pha hỗn hợp gồm 3 thìa mật ong và 2 thìa xì dầu.
Bước 4:
Cho dầu ăn vào chảo, cho hỗn hợp trên vào chảo nấu sôi nhẹ. Cho cánh gà vào bật lửa liu riu để ngấm đều gia vị rồi tắt bếp.