Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall

Như Hùng - 20/03/2019, 23:15 GMT+7 | Thời sự
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall được quảng cáo trên website http://giaitrigame.net.Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall được quảng cáo trên website http://giaitrigame.net.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website: http://nhipsongphunu. com; http:// giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Nubest (địa chỉ: Số 13 đường số 7, phường Tây Thạnh, quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên công ty không thừa nhận các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com là của công ty, công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các trang website/Internet nêu trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm