Cần Thơ có tân Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 25/7, tại Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã công bố quyết định điều động đồng chí Lý Hồng Ngọc làm Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và lãnh đạo Sở GD&ĐT chúc mừng các đồng chí được điều động đến vị trí công tác mới.
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và lãnh đạo Sở GD&ĐT chúc mừng các đồng chí được điều động đến vị trí công tác mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Sương Mai - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ; ông Trần Thanh Bình - Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố cùng đại diện liên đoàn thành phố và các phòng chuyên môn Sở.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã công bố các quyết định điều động cán bộ diện Liên đoàn Lao động quản lý.

Theo quyết định, đồng chí Trương Tố Trang - Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT thành phố được điều động về Liên đoàn Lao động thành phố giữ chức danh Phó trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công.

Cần Thơ có tân Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT ảnh 1

Đồng chí Lý Hồng Ngọc giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Lý Hồng Ngọc - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ được điều động và chỉ định về tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Lê Thị Sương Mai - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ tin rằng, trong thời gian tới, với vai trò vị trí mới, các đồng chí cán bộ sẽ tiếp nối những thành tích đã đạt được và phát huy lợi thế của bản thân để phát triển thêm.

Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.